Trục lợi bảo hiểm: Thiếu quy định xử lý - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Hé lộ đủ chiêu trò và chuyện mua cả bảo hiểm cho... người chết(?!) Hé lộ đủ chiêu trò và chuyện mua cả bảo hiểm cho... người chết(?!) Một người phụ nữ sẵn sàng thuê người chặt chân tay mình để được tiền bảo hiểm nhân thọ. Câu chuyện này đang gây rúng động dư luận, đồng thời hé lộ thêm mánh lới trục lợi bảo hiểm. Tự gây tai nạn để trục lợi bảo hiểm, khách hàng vừa là chủ mưu, vừa là nạn nhân – có lẽ là câu chuyện quái đản chưa có tiền lệ…

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thuê chặt chân tay lấy bảo hiểm: Mâu thuẫn lời khai của chủ mưu Thuê chặt chân tay lấy bảo hiểm: Mâu thuẫn lời khai của chủ mưu Liên quan đến vụ thuê người chặt chân, tay để đòi 3,5 tỷ đồng, dù chuẩn bị kỹ kịch bản nhưng lời khai của Niên bộc lộ nhiều mâu thuẫn vì lúc chị ta nói bị nạn do tàu đâm, lúc lại nói do gặp cướp, chính điều này đã tố cáo hành vi gian dối của thị.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Tịch thu phương tiện người say rượu: Xe đi mượn xử lý thế nào? Tịch thu phương tiện người say rượu: Xe đi mượn xử lý thế nào?

Với trường hợp người vi phạm không phải là chủ phương tiện sẽ xảy ra tình trạng "quýt làm" mà "cam chịu". Như vậy, có chấp nhận được hay không?

 

 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hệ thống thang lương được quy định như thế n? o? Hệ thống thang lương được quy định như thế n? o?

Gần đây công ty tôi đang xây dựng thang lương mới nên tôi muốn được biết việc xây dựng thang lương, bảng lương theo quy định mới như thế nào?

 


Từ khóa

Xem tiếp

"Ma men" vi phạm giao thông, hối lộ không được đã dùng mũ bảo hiểm đánh CSGT Sau khi bị CSGT kiểm tra, xử phạt Tuấn Anh bị cho có ý định hối lộ, mong được bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được CSGT chấp thuận nên đã chửi bới và dùng mũ bảo hiểm tấn công các chiến sĩ CSGT.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh bạn: Có bị xử lý hình sự? Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh bạn: Có bị xử lý hình sự? “Hành vi của các đối tượng đánh nữ sinh trong vụ việc này rồi ghi hình tung lên mạng xã hội là hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Nếu đủ căn cứ xử lý hình sự thì sẽ xử lý về tội cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 104 BLHS. Nếu không đủ căn cứ xử lý về tội cố ý gây thương tích thì vẫn có thể xem xét, xử lý về tội làm nhục người khác theo quy định tại Điều 121 BLHS” – Luật sư Đặng Văn Cường cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Dạy" con ăn trộm, mẹ bị xử lý ra sao? "Dù chưa xác định được mối quan hệ của người phụ nữ với đứa trẻ trộm cắp, song người phụ nữ có thể bị phạt hành chính hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bóc mẽ những thủ đoạn trục lợi chữa nghiện ma túy qua mạng Bóc mẽ những thủ đoạn trục lợi chữa nghiện ma túy qua mạng

Các cơ sở cai nghiện "chui" không có chuyên môn chỉ cắt cơn giải độc cho con nghiện và cho rằng đã cai nghiện thành công thì không đúng, vì người nghiện sẽ rất dễ bị tái nghiện...


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên đánh thượng tá CSGT Không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên đánh thượng tá CSGT Tổ tuần tra yêu cầu xuất trình giấy tờ thì Nghĩa đã có lời lẽ thô tục xúc phạm và đánh luôn lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí mật của người vợ hiếm muộn phải viết đơn ly dị chồng Bí mật của người vợ hiếm muộn phải viết đơn ly dị chồng Bị hiếm muộn, đang chạy chữa thì chồng khoe với gia đình là nhân tình đã có thai khiến cả nhà chồng quay lưng với chị. Bị tổn thương, chị Tuyền viết đơn xin ly hôn đồng thời mang theo mình một điều bí mật.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hà Nội đình chỉ hàng loạt quán karaoke không đủ điều kiện PCCC Hà Nội đình chỉ hàng loạt quán karaoke không đủ điều kiện PCCC Các đoàn kiểm tra liên ngành của Hà Nội đang tổ chức kiểm tra, rà soát hoạt động của toàn bộ 1.204 quán karaoke trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung vào việc kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

6 triệu con heo ăn chất cấm: Thiếu chế tài hay thừa chiêu 6 triệu con heo ăn chất cấm: Thiếu chế tài hay thừa chiêu "lẩn" trách nhiệm? 6 triệu con heo ăn chất cấm salbutamol và được tiêu thụ tại thị trường Việt nhưng lãnh đạo các cơ quan liên quan vẫn còn loay hoay phương hướng giải quyết dù đó là lĩnh vực chuyên trách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trẻ thiệt mạng vì băng qua đường: Đòi bồi thường 1 tỷ có hợp lý? Trẻ thiệt mạng vì băng qua đường: Đòi bồi thường 1 tỷ có hợp lý? Sau khi một cậu bé tự ý băng qua đường (không có vạch dành cho người đi bộ) và bị chiếc xe ô tô cán chết, gia đình cậu đã yêu cầu tài xế bồi thường 1 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cô gái chết thảm do lái xe mở cửa bất cẩn: Tài xế xe buýt có lỗi gì? Cô gái chết thảm do lái xe mở cửa bất cẩn: Tài xế xe buýt có lỗi gì? Liên quan đến vụ tai nạn do lái xe ô tô mở cửa bất cẩn làm cô gái ngã và bị xe buýt cán tử vong. Nhiều luật sư phân tích, đây là một tình huống bất ngờ và không muốn, tài xế xe buýt không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tướng CA: Người dân Tướng CA: Người dân "tự xử" vì nghi bắt cóc trẻ em giống vụ đánh chết đối tượng trộm chó Tướng Hồng cho rằng, một phần nguyên nhân để xảy ra các vụ việc là do công tác phát động quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc chưa thực sự tốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị phát hiện mạo danh nhà khoa học, cty tư vấn nhận chìm 1 triệu m3 bùn đổ lỗi Bị phát hiện mạo danh nhà khoa học, cty tư vấn nhận chìm 1 triệu m3 bùn đổ lỗi "do thư ký" "Đó là một sự dối trá chưa từng thấy đối với hoạt động khoa học ở Việt Nam, tôi không nghĩ người ta có thể làm những chuyện quá sức tưởng tượng như vậy...", TS An bức xúc nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo động tội phạm xâm hại tình dục trẻ em Báo động tội phạm xâm hại tình dục trẻ em Các chuyên gia tội phạm đã phân tích biểu hiện hành vi của những kẻ “yêu râu xanh” và những điều phụ huynh cần ghi nhớ để con cái mình không bao giờ là nạn nhân của những kẻ xâm hại trên chuyên mục Nhận diện tội phạm chương trình An ninh toàn cảnh phát sóng trưa 17/3.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tử hình kẻ sát hại 4 người trong một gia đình ở Nghệ An Tử hình kẻ sát hại 4 người trong một gia đình ở Nghệ An HĐXX nhận định bị cáo phạm tội đến cùng với nhiều người, hành vi của bị cáo là nguy hiểm, xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ, hành động quyết liệt. Hành vi mang tính côn đồ, mất hết nhân tính nên đã tuyên án tử hình đối với Vi Văn Hai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự nguy hiểm của Hillary Clinton Sự nguy hiểm của Hillary Clinton Người ta có thể nhìn vào Trump và nhận thấy sẽ có nhiều điều rủi ro, sự bất định và sa đọa đạo đức,... Nhưng những điều này là một sự thay thế (đánh đổi) hoàn toàn có thể chấp nhận được cho hiện tại nếu như nhìn vào đối thủ của ông ấy, Hillary Clinton, người với những "thành tích" của mình đã góp phần không nhỏ vào sự xuất hiện của Trumpism (Chủ nghĩa Trump).

Từ khóa , , ,

Xem tiếp