Trường Công an Nhân dân công bố điểm chuẩn mở mức rất cao - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Trường Công an Nhân dân công bố điểm chuẩn mở mức rất cao Trường Công an Nhân dân công bố điểm chuẩn mở mức rất cao Điểm chuẩn đại học của nhóm ngành công an so với các trường khác vẫn là khoảng cách khá xa. Mức điểm cao nhất thời điểm hiện tại là Học viên An ninh Nhân dân là 30,5 điểm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại tá Công an Đại tá Công an "đáp trả" tâm thư của 2 nữ sinh điểm cao vẫn trượt an ninh Liên quan đến thông tin 2 thí sinh đạt số điểm cao, nhưng không đỗ trường Học viện An ninh nhân dân vì không đủ điều kiện tiêu chuẩn chính trị, đã viết tâm thư cầu xét lên Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Công an khiến dư luận xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện về nữ trưởng công an quận đầu tiên ở Sài thành Chuyện về nữ trưởng công an quận đầu tiên ở Sài thành Ở tuổi 77, Đại tá Đoàn Thị Thu (tên thường gọi là Năm Thu) vẫn còn đó nét tinh anh, cương nghị của một nữ thủ lĩnh ngày nào. Nghỉ hưu, bà vẫn sôi nổi tham gia Ban liên lạc hưu trí Công an thành phố.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyện về nữ trưởng công an quận đầu tiên ở Sài thành Chuyện về nữ trưởng công an quận đầu tiên ở Sài thành

Ở tuổi 77, Đại tá Đoàn Thị Thu (tên thường gọi là Năm Thu) vẫn còn đó nét tinh anh, cương nghị của một nữ thủ lĩnh ngày nào. Nghỉ hưu, bà vẫn sôi nổi tham gia Ban liên lạc hưu trí Công an thành phố, Công an quận Tân Bình và các hội từ thiện. Vùng đất thép Củ Chi thành đồng là nơi nuôi dưỡng tuổi thơ bà. Ở đó, từng tấc đất thấm máu xương lớp lớp những người đứng lên cứu nước.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc lộ kế hoạch Hàn Quốc lộ kế hoạch "diệt" Kim Jong-un nếu bị Triều Tiên tấn công hạt nhân Nếu lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ra lệnh tấn công hạt nhân vào Hàn Quốc, Seoul sẽ cố tiêu diệt ông ấy bằng tên lửa và tàn phá Bình Nhưỡng trong quá trình này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Đã đến lúc nhân dân muốn nhìn thấy kết quả cụ thể Thủ tướng: Đã đến lúc nhân dân muốn nhìn thấy kết quả cụ thể Kết luận phần thảo luận kinh tế-xã hội tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2016, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, đã đến lúc nhân dân muốn nhìn thấy những kết quả cụ thể, để thấy sự nhất quán “nói đi đôi với làm” và làm có kết quả.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đặc nhiệm Đặc nhiệm "quả đấm thép" của Công an TP. HCM chính thức ra quân Lực lượng Công an TP. HCM vừa ra mắt lực lượng hình sự đặc nhiệm ở khu vực phía Nam thành phố nhằm tạo “cú đấm thép” đối với tội phạm hình sự.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

ĐB Quốc hội ĐB Quốc hội "hỏi xoáy" Bộ trưởng Công thương về điện, xăng tăng giá Đại biểu Nguyễn Sỹ Cương (Ninh Thuận) nêu vấn đề: Ở nước ta, điện là mặt hàng rất kỳ lạ. Tăng giá, tăng giá, lại tăng giá. Tăng nhiều, tăng ít và tăng nữa. Đó là điệp khúc mà có lẽ được ra đời từ khi khai sinh ra ngành điện nước nhà.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người chuyển giới muốn “lót tay” công an để làm lại chứng minh thư? Người chuyển giới muốn “lót tay” công an để làm lại chứng minh thư? Có những lúc Phong còn có suy nghĩ sẽ đút tiền cho công an để họ đồng ý làm lại chứng minh thư và xác định lại giới tính cho mình...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam hai lần đối mặt với nguy cơ bị tấn công hạt nhân Việt Nam hai lần đối mặt với nguy cơ bị tấn công hạt nhân

Có một sự thực là trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, nhân dân ta từng 2 lần suýt phải đối mặt với vũ khí nguyên tử của những kẻ thù bị dồn vào bước đường cùng định làm ác.


Từ khóa , ,

Xem tiếp

Vụ tướng về hưu lăng mạ CSGT: Vụ tướng về hưu lăng mạ CSGT: "Thái độ của Trung uý Thành là đúng chuẩn mực" Liên quan đến clip Trung tướng về hưu lăng mạ CSGT gây xôn xao mạng xã hội, Đại tá Trần Minh Thành - Trưởng Công an quận Bình Thuỷ (Cần Thơ) khẳng định, thái độ của Trung uý Thành vào thời điểm yêu cầu dừng chiếc xe ô tô chở tướng Liêm là đúng chuẩn mực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giang Trạch Dân – “con hổ” tiếp theo bị Tập Cận Bình săn lùng Giang Trạch Dân – “con hổ” tiếp theo bị Tập Cận Bình săn lùng (Tinmoi.vn) Sau Chu Vĩnh Khang, chiến dịch chống tham nhũng của Tập Cận Bình sẽ nhằm vào Quân đội Trung Quốc và Thượng Hải – hai căn cứ quyền lực của Giang Trạch Dân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuẩn bị phạm tội g?? Chuẩn bị phạm tội g??

Người chuẩn bị phạm tội nhưng không xác định được tội phạm họ định thực hiện là ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng thì có phải chịu trách nhiệm hình sự không?


Từ khóa

Xem tiếp

Cộng đồng mạng xôn xao về đơn xin rời biên chế của cô giáo mầm non Cộng đồng mạng xôn xao về đơn xin rời biên chế của cô giáo mầm non Mới đây, hình ảnh đơn xin rời biên chế cùng câu chuyện của chính cô giáo mầm non sinh năm 1994 đã nhận được nhiều sự quan tâm và động viên của cộng đồng mạng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Chuyện Chuyện "xóm nước đen" ở vùng ngoại ô, nơi chỉ có những người đàn bà trơ trọi, lặng lẽ sống không bóng đàn ông Cái tên "xóm nước đen" do chính người dân trong xóm tự đặt, với ý nghĩa riêng chỉ họ mới hiểu, chứ chẳng phải do nguồn nước ở đó ô nhiễm. Mà không chỉ vậy, cư dân của xóm chẳng hiểu vì sao lại toàn là phụ nữ cô đơn...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Anh chàng 9X Anh chàng 9X "bắn" tiếng anh như gió và là chủ nhân của kênh Youtube Reaction số 1 Việt Nam

Tiếng Anh dần trở nên phổ biến và giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy là mong ước và mục tiêu của rất nhiều các bạn trẻ. Việc một anh chàng 9X – chủ nhân kênh YouTube Chantube không chỉ có ngoại hình ưa nhìn lại còn “bắn” tiếng Anh như gió đang thật sự gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Quyền Vụ trưởng Vụ III khẳng định không thiếu sót, chỉ có thành tích xuất sắc Quyền Vụ trưởng Vụ III khẳng định không thiếu sót, chỉ có thành tích xuất sắc Trao đổi về việc TTCP khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu không xin lỗi, ông Nguyễn Minh Mẫn - Quyền Vụ trưởng Vụ Thanh tra khối văn hóa xã hội (Vụ III, TTCP) khẳng định ông không có bất kỳ một thiếu sót, khuyết điểm nào đừng nói là sai phạm. "Tôi chỉ có thành tích xuất sắc".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả và an toàn bằng thảo dược Điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả và an toàn bằng thảo dược  Vảy nến là một bệnh lý da liễu mạn tính đặc trưng bởi các biểu hiện viêm đi kèm với các tình trạng bệnh lý khác như tim mạch, chuyển hóa, các bệnh lý viêm ruột, mắt và tâm thần. Nó là một bệnh lý tự miễn qua trung gian tế bào T trên da và khớp, ảnh hưởng tới 1- 3% dân số thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Giao thông sẽ xử lý bức xúc về trạm thu phí Cai Lậy Bộ Giao thông sẽ xử lý bức xúc về trạm thu phí Cai Lậy Tổng cục Đường bộ cho biết những kiến nghị của tỉnh Tiền Giang về trạm thu phí Cai Lậy sẽ được Bộ Giao thông vận tải xem xét giải quyết, xử lý trong tháng 9.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tâm sự cay đắng của thí sinh thi vào trường Đại học Y Dược Tâm sự cay đắng của thí sinh thi vào trường Đại học Y Dược Ấp ủ giấc mơ đỗ vào trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh từ những năm trung học, cậu học sinh vùng núi đã học tập bằng tất cả sự nỗ lực. Thế nhưng, với điểm thi 29.1, ước mơ của cậu vẫn không thành sự thật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp