Từ vụ Tiên Lãng, gia hạn sử dụng đất cho dân - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Hố tử thần ở Thanh Hóa: Không thể dùng đất đá để san lấp Hố tử thần ở Thanh Hóa: Không thể dùng đất đá để san lấp "Hố tử thần bây giờ giống như một cái hang không đáy. Vậy nên ngay cả khi không còn hiện tượng mở rộng và nền đất ổn định thì cũng không thể dùng đất đá mà san lấp được.” – GS.TS Địa chất Phan Trường Thị khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hố tử thần ở Thanh Hóa: Không thể dùng đất đá để san lấp Hố tử thần ở Thanh Hóa: Không thể dùng đất đá để san lấp “Hố tử thần bây giờ giống như một cái hang không đáy. Vậy nên ngay cả khi không còn hiện tượng mở rộng và nền đất ổn định thì cũng không thể dùng đất đá mà san lấp được.” – GS.TS Địa chất Phan Trường Thị khẳng định.

“Hố tử thần bây giờ giống như một cái hang không đáy. Vậy nên ngay cả khi không còn hiện tượng mở rộng và nền đất ổn định thì cũng không thể dùng đất đá mà san lấp được.” – GS.TS Địa chất Phan Trường Thị khẳng định.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thua lỗ vụ ông Trịnh Xuân Thanh bằng miễn thuế đất cho nông dân 100 năm Thua lỗ vụ ông Trịnh Xuân Thanh bằng miễn thuế đất cho nông dân 100 năm Theo so sánh của ông Võ Trọng Việt, Chủ nhiệm Uỷ ban Quốc phòng – An ninh thì với số tiền thất thoát trong vụ ông Trịnh Xuân Thanh bằng 100 năm miễn thuế đất cho nông nghiệp.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Vương Tư Thông: Đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng nhưng cũng giỏi kiếm tiền nhất Trung Quốc Vương Tư Thông: Đại thiếu gia ăn chơi khét tiếng nhưng cũng giỏi kiếm tiền nhất Trung Quốc Trước nay người ta chỉ biết đến Vương Tư Thông với tư cách là con trai duy nhất của một trong những tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc và là một người cực kỳ biết cách "đốt" tiền. Thế nhưng, vị đại thiếu gia ấy không phải kẻ "phá gia chi tử" đâu, mà ngược lại, anh chàng còn rất tài năng và biết cách kiếm tiền nữa đấy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái 21 tuổi từ bỏ nghề y để theo đuổi công việc ai cũng nghĩ Cô gái 21 tuổi từ bỏ nghề y để theo đuổi công việc ai cũng nghĩ "chỉ dành cho đàn ông" "Em không hề hối hận khi nghỉ học để trở thành một barista chuyên nghiệp. Em muốn thổi hồn cho những ly cafe và đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người khi họ dừng chân tại quán, ngắm nhìn đường phố với tách đồ uống cao cấp trên tay".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Hàn Quốc đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa Nhằm chống lại các mối đe dọa ngày càng lớn từ Triều Tiên, Hàn Quốc đã chính thức đồng ý cho Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD trên lãnh thổ nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải ai cũng biết 7 mẹo vặt khi sử dụng smartphone không phải ai cũng biết Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng smartphone đấy nhé.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đằng sau việc Trung Quốc sử dụng Đằng sau việc Trung Quốc sử dụng "ngoại giao thủy điện" Mới đây, trao đổi với PV, ông Nguyễn Nhân Quảng, nguyên Phó Tổng thư ký Ủy ban sông Mekong cho biết, ngoài 6 đập thủy điện ở thượng nguồn, mới đây, một công ty Trung Quốc còn giúp một nước trong khu vực xây thủy điện trên sông Mekong.
>>Ngừng xây dựng đập thủy điện do Trung Quốc đầu tư
>>Campuchia: Vỡ đập do Trung Quốc xây, 4 công nhân mất tích

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu "nghìn tỉ” Chỉ được coi là bóng hồng đứng sau lưng doanh nhân Trần Văn Cường, cho đến khi doanh nhân này qua đời. Lê Thị Thúy Ngà điều hành cả cơ ngợi chồng để lại và phát triển.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu "nghìn tỉ” Chỉ được coi là bóng hồng đứng sau lưng doanh nhân Trần Văn Cường, cho đến khi doanh nhân này qua đời.Lê Thị Thúy Ngà điều hành cả cơ ngợi chồng để lại và phát triển

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

 Từ vụ Từ vụ "người lạ" vào viện truy sát bệnh nhân: "Nên có công an tuần tra tại bệnh viện" "Sự có mặt của các đồng chí công an làm nhiệm vụ tuần tra, bảo vệ trật tự tại bệnh viện sẽ giúp hạn chế tình trạng gây rối, mất trật tự tại nơi khám chữa bệnh" - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ “con ruồi có giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát khẳng định có sự bịa đặt Vụ “con ruồi có giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát khẳng định có sự bịa đặt

Công ty Tân Hiệp Phát (THP) khẳng định, mạng xã hội và nhiều thông tin báo chí đã đưa sai sự thật và vụ việc chai nước tăng lực Number 1 “có ruồi” là bịa đặt. Đồng thời cho biết, công ty cũng không hề thương lượng, thỏa thuận chi tiền.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gom ngàn tỷ, ba đại gia khuấy sóng nhà đất Gom ngàn tỷ, ba đại gia khuấy sóng nhà đất Ba đại gia nổi tiếng trong giới BĐS liên tiếp tung ra các dự án nhằm khuấy động thị trường, điều này cho thấy lĩnh vực này vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt là những đại gia lắm tiền nhiều của.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin mới vụ nữ đại gia mang quan tài đến ngân hàng Tin mới vụ nữ đại gia mang quan tài đến ngân hàng

Do không có khả năng chi trả số nợ gần 15 tỷ đồng cho ngân hàng nên tài sản khách sạn của bà Đào Thị Long đã bị cưỡng chê và chuẩn bị để bán đấu giá.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lệ Rơi sau 3 năm đầy biến cố: Lệ Rơi sau 3 năm đầy biến cố: "Cái giá tôi trả quá đắt, vì showbiz mà mất tiền, bố mẹ bị lợi dụng" Ba năm với nhiều người có lẽ chỉ như một cái phẩy tay, còn với Lệ Rơi, 3 năm qua là cả một quãng đời quá nhiều thăng trầm, mất mát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc bất ngờ công bố radar lượng tử Trung Quốc bất ngờ công bố radar lượng tử Trung Quốc mới đây làm bất ngờ các nhà quân sự thế giới nói riêng và toàn bộ giới khoa học nói chung khi nước này trình làng một loại radar lượng tử hoàn thiện nhất thế giới hiện tại.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Đại gia vàng xin giữ biệt thự trái phép ở Đà Nẵng Đại gia vàng xin giữ biệt thự trái phép ở Đà Nẵng Biệt thự trái phép ở Đà Nẵng của đại gia vàng Ngô Văn Quang vẫn chưa được tháo dỡ hết, do ông Quang xin giữ lại khu nhà rường để phát triển du lịch sinh thái.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cấp sổ đỏ cho đất lấn chiếm Cấp sổ đỏ cho đất lấn chiếm

Ông nội tôi có mảnh đất thuộc diện lấn chiếm. Thời điểm nộp phạt lấn chiếm là năm 1995. Năm 2005, cơ quan địa chính về đo đạc thì từ đó đến nay mảnh đất mang tên bố tôi trên bản đồ địa chính và bố tôi nộp thuế nhà đất từ đó đến nay. Xin hỏi bây giờ bố tôi muốn làm sổ đỏ có được không? Phải làm như thế nào?

 


Từ khóa

Xem tiếp

Cảnh cáo Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, đề nghị miễn nhiệm các chức vụ Cảnh cáo Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, đề nghị miễn nhiệm các chức vụ Nhận thấy những vi phạm, khuyết điểm của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa là nghiêm trọng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét miễn nhiệm các chức vụ hiện nay của đồng chí Thoa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp