Xót lòng người mẹ mê muội dùng "bùa chú" chữa bệnh cho con - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Rơi nước mắt chuyện người mẹ già muốn cho 6 con dại ăn một bữa thật no rồi uống thuốc độc cùng chết Rơi nước mắt chuyện người mẹ già muốn cho 6 con dại ăn một bữa thật no rồi uống thuốc độc cùng chết Sinh 9 người con nhưng 6 đứa “có lớn mà không có khôn”, ngây dại như đứa trẻ khiến cuộc sống của bà Nguyễn Thị Lực (79 tuổi, ở xã Phụ Khánh, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) chưa lúc nào bớt khổ. Bà bảo: "Khi nào biết mình không thể sống nữa, tôi sẽ cố cho chúng một bữa no nê rồi uống thuốc độc cùng chết".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vạch trần chiêu chữa bệnh của Vạch trần chiêu chữa bệnh của "thánh cô" từng làm phụ hồ Thời gian gần đây, ở khối phố An Hà Trung (phường An Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), xuất hiện thông tin về một “thánh cô độ trần”, có thể chữa bách bệnh khiến dư luận xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cô bé 8 tuổi mắc bệnh ung thư và câu nói khiến người khác đau lòng: “Con đã từng đến và con rất ngoan” Cô bé 8 tuổi mắc bệnh ung thư và câu nói khiến người khác đau lòng: “Con đã từng đến và con rất ngoan” Cô bé 8 tuổi ngoan ngoãn tự sắp xếp hậu sự cho mình và câu chuyện khiến nhiều người mỗi khi kể về lại không kìm được nước mắt và khóc trong vô thức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MC Quyền Linh trải lòng thời thiếu ăn, cơm chan nước mắt MC Quyền Linh trải lòng thời thiếu ăn, cơm chan nước mắt

"Nhiều lúc nuốt miếng cơm chan với nước vịt quay xin ở mấy tiệm bên Cầu Bông mà thấy chát" - MC Quyền Linh tâm sự.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đau lòng vụ cô giáo mầm non bị chồng sát hại trong ngày 8/3 Đau lòng vụ cô giáo mầm non bị chồng sát hại trong ngày 8/3 Một cô giáo mầm non (dạy tại trường mầm non xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng) bị chồng truy sát đến chết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người vợ nghèo miền ven biển bị chồng hành hung như cơm bữa Người vợ nghèo miền ven biển bị chồng hành hung như cơm bữa Người phụ nữ xinh đẹp này không những bị ông chồng bạo hành mà hai đứa con trai cũng chung phố phận với mẹ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bà mẹ nhờ thầy lang đuổi Bà mẹ nhờ thầy lang đuổi "người nữ" khỏi cơ thể con trai “Nhưng nó đã thừa nhận rồi bà ạ. Chính miệng nó nói, nó thích đàn ông. Nó chỉ yêu đàn ông”, chị Thủy đau đớn nhắc lại lời người chồng đêm hôm đó.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đạo diễn Dương Khiết - phim Tây Du Ký qua đời Đạo diễn Dương Khiết - phim Tây Du Ký qua đời Đạo diễn Dương Khiết của bộ phim truyền hình Tây Du Ký bản 1986 qua đời ngày 15/4 tại nhà riêng hưởng thọ 88 tuổi.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Bài văn đầy cảm hứng về Trần Lập của nữ sinh lớp 11 Bài văn đầy cảm hứng về Trần Lập của nữ sinh lớp 11 Các học sinh lớp 11CA3, thuộc trường chuyên Trần Đại Nghĩa TP.HCM đã vô cùng bất ngờ khi cô Nguyễn Thị Lâm - giáo viên dạy Ngữ văn - đã đưa cố nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập vào đề thi kiểm tra 90 phút.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp