Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus ngày 10/9/2015

iPhone 6S và iPhone 6S plus sắp được Apple công bố trong vài giờ tới. Để phục vụ cho việc theo dõi sự kiện Tinmoi.vn cung cấp cho các bạn những link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus trên các thiết bị. 

iPhone 6S và iPhone 6S plus sắp được Apple công bố trong vài giờ tới. Để phục vụ cho việc theo dõi sự kiện Tinmoi.vn cung cấp cho các bạn những link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus trên các thiết bị. 

Sự kiện này sẽ chính thức mở màn vào lúc 0 giờ ngày 10/9 theo giờ Việt Nam. Có rất nhiều fan hâm mộ tò mò về cách thức xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6 Plus. Dưới đây tinmoi xin đưa ra hướng dẫn một vài cách bạn xem trực tiếp của sự kiện này.

Livestream trên những thiết bị của Apple

Link xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S và 6S Plus ngày 10/9/2015 1
 

Tất cả cộng đồng hay fan của Apple đều đón chờ sự kiện ra mắt. Vì vậy Apple cho phép người dùng stream trực tiếp sự kiện của hãng trên iPhone, iPad, iPod Touch (iOS 7.0 trở lên), máy Mac (cài Safari 6.0.5 hoặc OS X v10.8.5 trở lên). Bên cạnh đó bạn có thể stream bằng Apple TV thế hệ thứ hai hoặc thế hệ thứ ba với phần mềm phiên bản 6.2 trở lên.

Livestream trên máy tính chạy Windows 10

Lần đầu tiên trong lịch sử, Apple cho phép người dùng Windows xem trực tiếp sự kiện của hãng trên máy tính. Chỉ cần một chiếc máy tính hoạt động trên Windows 10 cùng trình duyệt Microsoft Edge, bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện tại http://www.apple.com/live.

XEM LIVE STREAM TRỰC TIẾP TRÊN WINDOWS 8.1, 7, WINDOWS XP

Để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 6S trên Windows 8.1 trở xuống, máy tính của người dùng cần cài đặt phần mềm VLC - phần mềm nghe nhạc, xem phim và stream của các chương trình trực tiếp như bóng đá, ca nhạc ...  Sau đó, sử dụng tính năng Network streaming của VLC để xem trực tiếp sự kiện.

Livestream trên smartphone/tablet chạy Android

Đối với những bạn sử dụng hệ điều hanhf Android, bạn có thể tải ứng dụng VLC cho Android và sử dụng URL chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Một phương án khác, bạn cũng có thể dùng ứng dụng Ustream và thực hiện các bước tương tự với VLC.

Tin Liên Quan
Bùi Thị Phượng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục