Trang chủ » Giải trí
Thứ hai, 10/09/2012 17:58 (GMT 7)

Lộ ảnh giám đốc truyền hình lạm dụng hành hạ nữ diễn viên

Tiin.vn – Những hình ảnh mới được tiết lộ đang gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Tiin.vn – Những hình ảnh mới được tiết lộ đang gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Sáng ngày hôm nay, các trang báo lớn của Trung Quốc đều đồng loạt đưa tin về việc giám đốc sản xuất đài TVB, ông Trương Vĩnh Hào lợi dụng chức quyền của mình thường xuyên đánh đập, hành hạ các nghệ sỹ trẻ. Một tấm ảnh được cho là hiện trường chụp lại của vụ việc đã bị phát tán trên mạng.

Lộ ảnh giám đốc truyền hình lạm dụng hành hạ nữ diễn viên 1
Diễn viên trẻ bị đập vào đầu, ném ếch và mặt

Trong ảnh, Trương Vĩnh Hào đã có hành vi đánh đập, lấy túi nhựa liên tục đánh vào đầu của nữ diễn viên Lưu Úy Huyên. Lưu Úy Huyên là nữ diễn viên trẻ của đài TVB. Cô ấy bị díi hẳn người vào tường. Một nhân chứng cho biết, cô diễn viên 24 tuổi đã khóc lóc và thậm chí còn bị nôn sau khi bị ném ếch vào mặt. Hành vi của ông Trương bị cho là bạo lực, vô nhân đạo.

Lưu Úy Huyên không phải trường hợp duy nhất bị đối xử như vậy. Một diễn viên nam cho biết anh thường xuyên bị đánh đập do thực hiện chưa tốt yêu cầu quá cao của ông này.

Lộ ảnh giám đốc truyền hình lạm dụng hành hạ nữ diễn viên 2
Lưu Úy Huyên

Theo một nhân chứng khác, giám đốc Trương rất tức giận sau khi Lưu Úy Huyên đóng không đạt một cảnh phim. Vì ức chế sau 2 tiếng thực hiện không hiệu quả, ông này đã cố tình đánh đập để bộ phim có hiệu quả tốt nhất.

Trả lời phỏng vấn, Trương Vĩnh Hào cho biết quả đúng có việc ông này hành hung diễn viên nhưng đó là để bộ phim đạt kết quả. Và ông cho rằng đây là phương pháp thị phạm riêng của mình. Trương Vĩnh Hào tự tin khẳng định nếu diễn viên Lưu có ý kiện tụng hay khiếu nại, ông đều sẵn sàng đối chất.

Theo Tiin

Cùng chuyên mục