Hồ Ngọc Hà đi lễ cầu an giữa bão scandal tình cảm

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi lễ cầu an  Vía Bà Ngũ Hành ở Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được lan truyền trên mạng.

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi lễ cầu an  Vía Bà Ngũ Hành ở Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được lan truyền trên mạng.

Sau khi những hình ảnh của Hà Hồ và Cường Đô la cùng đưa con trai Subeo đi xem nhạc kịch gây bất ngờ cho khán giả thì mới đây cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau những hình ảnh Hồ Ngọc Hà đi lễ cầu an Vía Bà Ngũ Hành ở Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hồ Ngọc Hà đi lễ cầu an giữa bão scandal tình cảm  1

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại lễ Vía Bà Ngũ Hành ở Long An. Ảnh Internet

Trong bộ trang phục giản dị, Hồ Ngọc Hà đã vượt đường xá xa xôi và xuất hiện tại lễ Vía Bà Ngũ Hành vào nửa đêm. Dù có rất đông người tới đây nhưng 'nữ hoàng giải trí' vẫn được nhiều người nhận ra và ghi lại hình ảnh.

Nữ ca sĩ tới cùng 1 người bạn và thành tâm khấn vái như bao người bình thường khác, cô dường như không quan tâm tới những ống kính máy ảnh đang chĩa về mình.

Có vẻ sau hàng loạt sóng gió vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã quá mệt mỏi và muốn tìm đến Lễ Vía Bà Ngũ Hành để cầu mong sự bình an, may mắn đến với mình trong thời gian tới. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ ca sĩ xuất hiện tại nơi đông người sau scandal với đại gia kim cương.

Scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương bắt đầu kể từ khi hình ảnh tình tứ của cả hai bị phát tán trên mạng. Dù bị dư luận 'ném đá' rất nhiều nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách giữ im lặng và không hề có bất kì phát ngôn nào xung quanh chuyện này.

Sau khi Chu Đăng Khoa lên báo và nói rõ về scandal giữa anh với Hà Hồ và vợ cùng ý bênh vực người tình, Hồ Ngọc Hà lại càng bị dư luận tẩy chay và quay lưng. Có thể nói, scandal lần này đã lấy đi của Hồ Ngọc Hà danh hiệu 'nữ hoàng giải trí' cùng hình ảnh đẹp mà cô đã tạo dựng bấy lâu nay.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục