Lộ ảnh mẹ chồng 71 tuổi của Lâm Tâm Như: Nhan sắc xinh đẹp không kém con dâu

Lần đầu lộ ảnh mẹ chồng của Lâm Tâm Như, người hâm mộ bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 71.

Mới đây trên mạng xã hội xứ Trung bất ngờ lan truyền hình ảnh Lâm Tâm Như chụp cùng mẹ chồng gây xôn xao.

Lộ ảnh mẹ chồng 71 tuổi của Lâm Tâm Như: Nhan sắc xinh đẹp không kém con dâu 1Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng mẹ chồng. Ảnh internet

Từ hình ảnh có thể thấy, dù đã 71 tuổi nhưng mẹ Hoắc Kiến Hoa vẫn xinh đẹp và không ai tin đây là mẹ chồng -nàng dâu khi đứng bên cạnh Lâm Tâm Như. Đặc biệt, kiểu tóc hiện đại đã khiến cho mẹ chồng Lâm Tâm Như bỗng trở nên hot nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.

Lộ ảnh mẹ chồng 71 tuổi của Lâm Tâm Như: Nhan sắc xinh đẹp không kém con dâu 2Dù 71 tuổi nhưng mẹ chồng Lâm Tâm Như vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Sau khi bức ảnh chụp cùng con dâu được lan truyền trên mạng xã hội, ngay lập tức, dân mạng cũng tìm được bức hình hồi trẻ của bà khi chụp cùng với Hoắc Kiến Hoa. Có thể thấy, ông xã của Lâm Tâm Như sở hữu rất nhiều nét đẹp từ mẹ.

Lộ ảnh mẹ chồng 71 tuổi của Lâm Tâm Như: Nhan sắc xinh đẹp không kém con dâu 3Hoắc Kiến Hoa chụp ảnh cùng mẹ.

Nói về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, trong một bài phỏng vấn trên truyền thông, Hoắc Kiến Hoa từng cho biết mẹ anh rất quý Lâm Tâm Như. Thậm chí, mẹ Hoắc Kiến Hoa còn từng tuyên bố chỉ chấp nhận người con dâu như nàng "Hạ Tử Vy".

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được biết đến là cặp đôi vàng trong làng giải trí Hoa ngữ. Dù vướng nhiều tin đồn trục trặc hôn nhân nhưng sau tất cả, họ vẫn hạnh phúc bên nhau cùng con gái đầu lòng Tiểu Cá Heo.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-anh-me-chong-71-tuoi-cua-lam-tam-nhu-nhan-sac-xinh-dep-khong-kem-con-dau-011543680.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục