Lộ ảnh nghi phạm sát hại anh trai Kim Jong-un ở sân bay

Hình ảnh từ camera an ninh tại sân bay Kuala Lumpur đã cho thấy hình ảnh nghi phạm ám sát anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hình ảnh từ camera an ninh tại sân bay Kuala Lumpur đã cho thấy hình ảnh nghi phạm ám sát anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo tờ The Star của Malaysia, hình ảnh từ camera an ninh cho thấy nghi phạm hạ độc ông Kim Jong-nam có vẻ là một phụ nữ Triều Tiên. Nghi phạm sau đó đã rời khỏi hiện trường cùng một phụ nữ khác bằng taxi.

Theo truyền thông, ảnh chụp nghi phạm phù hợp với mô tả về một trong số hai phụ nữ được cho là đã tấn công Kim Jong-nam tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Lộ ảnh nghi phạm sát hại anh trai Kim Jong-un ở sân bay 1

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy nữ nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam dường như là một phụ nữ Triều Tiên. Ảnh: The Star 

Trước đó, giới chức cảnh sát Malaysia xác nhận, ông Kim Jong-nam đã chết sau khi bị hạ độc tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur.

Lộ ảnh nghi phạm sát hại anh trai Kim Jong-un ở sân bay 2
 

"Ông ấy nói với lễ tân tại sảnh khởi hành là có người tóm lấy mình từ phía sau và hất chất lỏng vào mặt. Ông ấy xin lễ tân giúp đỡ và ngay lập tức được đưa tới phòng y tế của sân bay. Lúc này, ông ấy đau đầu dữ dội và như người sắp chết", Fadzil Ahmat, trưởng phòng điều tra hình sự bang Selangor.

Tại phòng y tế của sân bay, nạn nhân lên cơn co giật nhẹ.

"Ông ấy được đưa lên cáng và chết trên đường tới bệnh viện Putrajaya", ông Ahmat cho biết.

Cảnh sát sẽ điều tra hành trình của ông Kim Jong-nam trong những ngày ở Malaysia và những người ông đã gặp gỡ.

Lộ ảnh nghi phạm sát hại anh trai Kim Jong-un ở sân bay 4

Nữ nghi phạm này sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường cùng một phụ nữ khác bằng taxi. Ảnh: The Star 

Truyền thông đưa tin cảnh sát đang truy lùng ít nhất hai phụ nữ được cho là có liên quan tới vụ ám sát ông Kim Jong-nam.

Ông Ahmat cho biết, Đại sứ quán Triều Tiên đã đề nghị phía Malaysia trao trả thi thể ông Kim Jong-nam, song cảnh sát Malaysia sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao.

[mecloud]I1PghUhyaz[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục