Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 17/03/2014 09:59 (GMT 7)

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò

Liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau nhưng chưa bao giờ thừa nhận chuyện đang yêu nhau, tuy nhiên mới đây, chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh hẹn hò bí mật của Hoàng Thùy Linh và Harry Lu.

Liên tục xuất hiện tình tứ cùng nhau nhưng chưa bao giờ thừa nhận chuyện đang yêu nhau, tuy nhiên mới đây, chúng tôi đã ghi lại được những hình ảnh hẹn hò bí mật của Hoàng Thùy Linh và Harry Lu.

Đêm 15/3, chúng tôi đã ghi lại được những khoảnh khắc tình tứ của Hoàng Thùy Linh và Harry Lu khi cả hai xuất hiện cùng đoàn làm phim Thần tượng tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng ở Hà Nội. Những hình ảnh Hoàng Thùy Linh - Harry Lu ôm hôn, nựng yêu và thậm chí "không rời nhau nửa bước" đều khiến mọi người xung quanh không thể không đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Sau khi rời sự kiện, Hoàng Thùy Linh - Harry Lu cùng cả ê-kíp đi ăn đêm tại một quán ăn trên đường Tôn Đức Thắng. Dùng bữa xong, Hoàng Thùy Linh lái xe ô tô chở mọi người về một khách sạn trên đường Quán Sứ. Tuy nhiên, Harry Lu không vào khách sạn với ê-kíp mà cùng Hoàng Thùy Linh tách đoàn ra đi riêng. Cả hai cùng nhau đi đến một cửa hàng tạp hóa trên đường Phan Châu Trinh để mua đồ. Tiếp sau đó, Hoàng Thùy Linh - Harry Lu di chuyển đến một khu căn hộ cao cấp trên đường Trần Duy Hưng. 

Theo nhiều nguồn tin thì Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đã nảy sinh tình cảm khi cả hai tham gia đóng chung trong bộ phim Thần tượng. Sau đó, khi xuất hiện cùng nhau trong các dự án lẫn sự kiện, cặp đôi này luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau như một đôi tình nhân. Trước đây, khi được hỏi về những tin đồn hẹn hò cùng Harry Lu trong một bài phỏng vấn với chúng tôi, Hoàng Thùy Linh đã trả lời một cách úp mở, không rõ ràng:"Có thể mọi người thấy trong phim tôi và Harry Lu tình cảm ngọt ngào, nhẹ nhàng quá nên mọi người mới tưởng “phim giả tình thật”. Nhiều bạn bè và các fan cũng đã hỏi tôi vấn đề này. Thú thực tôi chỉ biết nói vui rằng: “Ủa, thế có muốn Linh yêu Harry Lu không?”. (Cười lớn) 

Khi mình đến với 1 tình bạn mới thì cũng đều xảy ra những tin đồn hay họ đoán già đoán non nhưng tôi nghĩ tình bạn đẹp nếu mình duy trì được lâu dài. Có lẽ cách tốt nhất là không nên để quá nhiều người can thiệp vào tình bạn đó. Tôi muốn giữ không gian riêng cho những người bạn của mình, kể cả khi họ nổi tiếng hay không nổi tiếng, giàu có thành đạt hay không cũng không còn quan trọng. Hoàng Thùy Linh chơi rất chân thành trong tình bạn, tôi không phải cô ca sĩ hào nhoáng lúc nào cũng thích mang giây phút trình diễn vào chính cuộc sống của mình".

Với những hình ảnh này, có thể thấy nghi vấn Hoàng Thùy Linh - Harry Lu hẹn hò đã thành sự thật.

 

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 6

Hoàng Thùy Linh - Harry Lu xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Cánh Diều Vàng vào tối qua

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 7

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 8

Hoàng Thùy Linh không ngại trao cho Harry Lu những cử chỉ thân mật...

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 9

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 10

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 11

Cả hai ra về

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 12

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 13

Harry Lu không ở lại khách sạn cùng đoàn mà tách ra đi riêng với Hoàng Thùy Linh đến một cửa hàng tạp hóa

Lộ bằng chứng Hoàng Thùy Linh - Harry Lu đang hẹn hò 14

Mua đồ xong, cả hai cùng nhau di chuyển về một khu căn hộ cao cấp trên đường Trần Duy Hưng

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục