Lộ chân dung quý tử thứ 3 như phiên bản nhí của Tuấn Hưng

Quý tử thứ 3 nhà Tuấn Hưng sở hữu những đường nét không khác gì bố mình khiến dân tình không khỏi cảm thấy thích thú.

Tuấn Hưng và Hương Baby thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ cùng gia đình khiến không ít người cảm thấy ghen tị.

Từng được biết đến là nam ca sĩ đào hòa nhất nhì showbiz Việt, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Tuấn Hưng đang khá hạnh phúc với gia đình của mình và cưng chiều bà xã hết mực.

Lộ chân dung quý tử thứ 3 như phiên bản nhí của Tuấn Hưng 1Hình ảnh quý tử út nhà Tuấn Hưng khiến dân tình không khỏi thích thú. Ảnh: Facebook

Tuần Hưng và bà xã đã có với nhau 3 nhóc tì, 2 trai và 1 gái. Hương Baby sinh con thứ 3 cách đây hơn 6 tháng, cậu nhóc có tên gọi ở nhà là Sâm.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng khiến dân tình không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh tặng quà 14/2 muộn cho bà xã Hương Baby.

Lộ chân dung quý tử thứ 3 như phiên bản nhí của Tuấn Hưng 2

Lộ chân dung quý tử thứ 3 như phiên bản nhí của Tuấn Hưng 3Tuấn Hưng đăng ảnh chúc mwunfg 14/2 bà xã nhưng dân tình chỉ chú ý đến 'Tuấn Hưng con'. Ảnh: Facebook

Điều đặc biệt chính là dung mạo hiện tại của quý tử thứ ba nhà Tuấn Hưng như phiên bản nhí của nam ca sĩ với nhiều đường nét gương mắt như môi, mắt y xì đúc.

"Bé Sâm giống bố Tuấn Hưng quá!", nhiều dân tình không khỏi thốt lên ngỡ ngàng.

Dường như quý tử út nhà nam ca sĩ Tuấn Hưng đều sở hữu những nét trên gương mặt giống người bố nổi tiếng của mình. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự thích thú từ dân tình.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-chan-dung-quy-tu-thu-3-nhu-phien-ban-nhi-cua-tuan-hung-011540335.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục