Lộ clip cực độc của Angela Phương Trinh

(Tinmoi.vn) Đó là những hình ảnh của một Angela Phương Trinh đáng yêu, lém lỉnh và hồn nhiên.

(Tinmoi.vn) Đó là những hình ảnh của một Angela Phương Trinh đáng yêu, lém lỉnh và hồn nhiên.

Clip Angela Phương Trinh thời lém lỉnh, đáng yêu

Clip Angela Phương Trinh thời lém lỉnh, đáng yêu

Tin tức mới đây, trên trang cá nhân của mình, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh đã chia sẻ những hình ảnh thời còn nhỏ lém lỉnh của mình.
Hai bức ảnh được Angela Phương Trinh cho biết chụp cách đây 13 năm. Cô bé Phương Trinh mũm mĩm, ngây thơ với đôi mắt lanh lợi rất dễ thương và rất biết tạo dáng từ bé.

Bên cạnh đó, Angela Phương Trinh còn được chia sẻ một clip ngộ nghĩnh khi còn nhỏ. Trong clip, Angela vẫn luôn giữ được nét hồn nhiên, trong sáng của mình.

Lộ clip cực độc của Angela Phương Trinh  6Lộ clip cực độc của Angela Phương Trinh  7

Angela Phương Trinh thời bé

Ở tuổi 19 “trưởng thành” của Angela Phương Trinh, sẽ có rất nhiều người trầm trồ ao ước được như cô nàng về cái khoản sỡ hữu gia tài phim ảnh khá “kếch xù” của mình. Khởi đầu con đường phim ảnh từ khi còn 6-7 tuổi nhưng có thể nói, vai diễn để khán giả bắt đầu nhớ đến một Phương Trinh lại là vai diễn trong Kính vạn hoa, một bộ phim ăn khách dành cho đối tượng thiếu nhi và thu hút các khán giả nhí suốt một thời gian dài. Sau một thời gian nổi loạn, Angela Phương Trinh gần như đang đánh mất hình ảnh đẹp của mình trong công chúng và trở thành "gái hư". Và gần đây, cô đang nỗ lực để lấy lại hình ảnh của mình.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục