Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên hàng nghìn USD

Các đại gia khách hàng trong đường dây mại dâm do "tú ông" Lê Bảo Lộc cầm đầu trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi khi có dịp đến TP.HCM công tác, làm ăn, khi có nhu cầu cần "vui vẻ" với chân dài, các đại gia này lại liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà các đại gia này đã nhiều lần mua dâm trước đó.

Các đại gia khách hàng trong đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm do "tú ông" Lê Bảo Lộc cầm đầu trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi khi có dịp đến TP.HCM công tác, làm ăn, khi có nhu cầu cần "vui vẻ" với chân dài, các đại gia này lại liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà các đại gia này đã nhiều lần mua dâm trước đó.

Thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, ngày 17/4, VKSND TP.HCM đang xem xét phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Bảo Lộc (SN 1973, quê Hậu Giang) cùng các đồng phạm trong đường dây môi giới mại dâm cao cấp do Lộc cầm đầu, do đến nay đã hết hạn tạm giữ.

Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên hàng nghìn USD 1

Trùm Lê Bảo Lộc

Theo nguồn tin cho biết, các đại gia khách hàng trong đường dây mại dâm do "tú ông" Lê Bảo Lộc cầm đầu trải dài từ Bắc vào Nam. Mỗi khi có dịp đến TP.HCM công tác, làm ăn, khi có nhu cầu cần "vui vẻ" với chân dài, các đại gia này lại liên hệ với Lộc hoặc các người mẫu quen biết mà các đại gia này đã nhiều lần mua dâm trước đó.

 

Trước khi vào TP.HCM ngày 7/4, "đại gia" tên D ngụ TP Đà Nẵng gọi điện thoại trước cho LTBT. Ngoài ra, ông D còn nhờ T kiếm thêm một chân dài để phục vụ cho bạn của mình tên là C. Theo đó, ông D và ông C đã trả cho T và chân dài tên V số tiền 2.000 USD, trong đó T lấy của V 200 USD tiền môi giới.

 

Riêng người mẫu HY bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm với ông T (ngụ TP Biên Hoà) tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh. Sở dĩ HY bị bắt về hành vi môi giới mại dâm là do HY đã móc nối, giới thiệu cho một chân dài tên U đến cùng khách sạn bán dâm cho một đại gia khác tên T (ngụ quận Thủ Đức). Dù đại gia T trả 1.000 USD để mua dâm, nhưng HY ngắt của U đến 500 USD tiền môi giới.

Tương tự, người mẫu "không chuyên" LTDH bị bắt vì ngoài trực tiếp bán dâm, còn giới thiệu cho ĐTAĐ đến bán dâm cho một đại gia khác quê Long An. Tuy nhiên ngày 7/4, do bận việc nên Đ giới thiệu chân dài tên N đi bán dâm với giá 3.00 USD. Qua phi vụ này, ngoài được hưởng 1.000 USD từ việc trực tiếp bán dâm, DH hưởng 500 USD tiền môi giới, còn Đ được nhận 200 USD.

Lộ diện các đại gia mua dâm người mẫu, diễn viên hàng nghìn USD 3

Các người mẫu kiêm tú bà trong đường dây gái gọi cao cấp

Riêng "tú ông" Lê Bảo Lộc đã nhiều lần môi giới cho hàng loạt chân dài, người mẫu bán dâm, hưởng lợi mỗi lần hàng chục triệu đồng. Chính vì vậy Lộc ngày càng mở rộng đường dây của mình để làm giàu trong việc bán phấn buôn hương của các cô gái.

Thông tin thêm trên báo Người lao động, theo các cơ quan chức năng, ngoài các chân dài trong làng giải trí vừa bị điểm mặt, công an còn làm rõ thêm một số kiều nữ khác là diễn viên, người mẫu thường đi khách với các đại gia.

Có thể tóm gọn đường dây gái gọi cao cấp do trùm Lộc điều hành hoạt động như chương trình bán hàng đa cấp; khi các người đẹp đã “đủ lông đủ cánh” thường tách ra làm ăn riêng và giới thiệu cho người khác để hưởng hoa hồng.

Từ lời khai của các “đào”, ngày 8/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp tú ông Lê Bảo Lộc và tú bà ĐTAĐ. Cùng chung hành vi môi giới, trục lợi thân xác người khác để kiếm tiền, DH, BY và LTBT cũng đang bị xem xét khởi tố hình sự.

C.Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục