Lộ diện đại gia sở hữu Rolls Royce “Mặt trời phương Đông” độc nhất thế giới

Xuất hiện trên đường phố Hà Nội 1 lần duy nhất, sau một thời gian dài “mất tích”, chiếc siêu xe có giá 43 tỷ đồng đã tái xuất hiện tại khách sạn Mường Thanh của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản.

 

 

Xuất hiện trên đường phố Hà Nội 1 lần duy nhất, sau một thời gian dài “mất tích”, chiếc siêu xe có giá 43 tỷ đồng đã tái xuất hiện tại khách sạn Mường Thanh của đại gia "điếu cày" Lê Thanh Thản.

Sau một thời gian dài “mất tích”, chiếc siêu xe Rolls Royce "Mặt trời phương Đông" đã bất ngờ xuất hiện tại khách sạn Mường Thanh (Linh Đàm). Chiếc siêu xe "Mặt trười phương Đông" được chủ nhân gắn biển 30A-30976. Ngay lập tức, những đồn đoán được đưa ra, đa phần đều cho rằng chiếc Rolls Royce Oriental Sun này là của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản.

Lộ diện đại gia sở hữu Rolls Royce “Mặt trời phương Đông” độc nhất thế giới 6

Chiếc Rolls Royce Oriental Sun ở khách sạn Mường Thanh. Ảnh: otofun.

Trước đó, vào ngày 27/8/2014, chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay còn gọi là Rolls-Royce "Mặt trời phương Đông" về Việt Nam dành được nhiều sự quan tâm của giới chơi xe. Theo một số thông tin thì siêu xe này là một đại gia Việt Nam và số tiền mà vị đại gia đó chi ra cho chiếc xe "độc nhất vô nhị" này là khoảng gần 43 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tất cả thông tin về chiếc Rolls Royce Oriental Sun đều khá mơ hồ. Vào tháng 9/2014, chiếc siêu xe này được bắt gặp một lần duy nhất trên đường phố Hà Nội. Sau đó, người ta còn không trông thấy chiếc siêu xe này dạo phố hay xuất hiện ở bất cứ đâu.

Lộ diện đại gia sở hữu Rolls Royce “Mặt trời phương Đông” độc nhất thế giới 7

Rolls-Royce Phantom Oriental Sun vừa được bắt gặp trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Otofun.

Được biết, chiếc Rolls-Royce "Mặt trời phương Đông" này là một phiên bản đặc biệt với số lượng sản xuất chỉ đúng một chiếc trên toàn cầu. Mẫu xe độc đáo này được phát triển dựa trên Rolls-Royce Phantom Series II từng ra mắt trong triển lãm Geneva 2012. Đúng như tên gọi, Rolls-Royce Phantom Oriental Sun được sở hữu những điểm thiết kế mang đậm nét phương Đông ở phần ngoại thất và nội thất của xe. Nổi bật nhất là hình mặt trời nằm trên góc chữ C, tựa đầu tất cả các ghế và đồng hồbáo giờ.

Theo nhà phân phối, tính cá nhân hóa thể hệ trên chiếc xe ở hình Mặt trời in trên góc chữ C, trên tựa đầu các hàng ghế. Hình 6 chữ M màu vàng đan vào nhau là cách điệu của mặt trời lúc buổi sáng. Hãng này cũng cho biết, chữ M còn thể hiện lối chơi chữ tiếng Việt như "May Mắn", "Mạnh Mẽ", "Mộc Mạc" và "Money" trong tiếng Anh.

Sáu chữ M còn là cung "lộc" theo quan niệm phương Đông. Điều này thể hiện sự mong muốn thịnh vượng, phát đạt trong quá trình kinh doanh.

Nội thất của xe với gỗ được sử dụng là loại gỗ gụ Tây Phi trong khi các hàng ghế đắp viền da nổi thêu tay, vô-lăng bọc da thuộc cùng màu nâu vàng. Nhà phân phối cho biết, loại da này lấy từ những con bò đực hai năm tuổi ở Bắc Âu, sau đó được xử lý tại một xưởng thuộc da nổi tiếng của một nghệ nhân người Đức.

Các tiện nghi khác như bầu trời sao với nút bấm tăng giảm mật độ, độ sáng, tủ lạnh, hộc đựng ly, hộc đựng rượu, khay để champagne, hệ thống âm thanh và truyền hình, DVD, hộp bút, bút Consway Steward... Tấm ốp bậc cửa với dòng chữ "Oriental Sun One of One" còn thể hiện tính độc bản của chiếc xe.

Bảo An

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục