Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 21/01/2014 08:49 (GMT 7)

Lộ diện người yêu đại gia của Ngọc Trinh

(Tinmoi.vn) Một bức hình Ngọc Trinh tựa vào vai một chàng trai rất thân thiết khiến nhiều người cho rằng đó chính là bờ vai "một nửa" kia của cô.

 

 

(Tinmoi.vn) Một bức hình Ngọc Trinh tựa vào vai một chàng trai rất thân thiết khiến nhiều người cho rằng đó chính là bờ vai "một nửa" kia của cô.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải bức ảnh cô tựa vào một bờ vai cùng với chú thích cho hình ảnh "Yêu lắm bờ vai này!!!".

Lộ diện người yêu đại gia của Ngọc Trinh 4Bức ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng, chàng trai trong bức ảnh là người yêu đại gia của cô.

Bức ảnh chỉ chụp rõ mặt Ngọc Trinh, còn người đàn ông chỉ để lộ phần sau lưng nên  nhiều người đặt dấu hỏi về người đàn ông xuất hiện trong bức hình. Có người cho rằng đó chính là cha cô, người khác thì lại cho rằng đó là ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người luôn theo sát cô trong sự nghiệp từ khi cô còn là nhân viên của một nhà hàng cho tới ngày trở thành "Nữ hoàng nội y".

Nhưng số đông người cho rằng đó chính là người trong mộng của cô, bởi trên bức hình có gắn thêm từ "happy valentine's day."

Trước đó, theo thông tin mà Ngọc Trinh đã tiết lộ thì cô đã có mối tình kéo dài 5 năm với một đại gia. Đó là một doanh nhân người Singapore, hơn cô đến cả 20 tuổi.

Lê Vy

Ảnh: FBNV 


 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục