Lộ đoạn ghi âm tố Trưởng Công an TP.Thanh Hóa chạy án

Đoạn ghi âm với tiêu đề "Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP.Thanh Hóa nhận tiền chạy án 260 triệu” xuất hiện trên mạng khiến dư luận xôn xao.

Đoạn ghi âm với tiêu đề "Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP.Thanh Hóa nhận tiền chạy án 260 triệu” xuất hiện trên mạng khiến dư luận xôn xao.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Vnexpress, Tuổi trẻ, ngày 28/11, mạng xã hội lan truyền một lá đơn tố cáo cùng đoạn ghi âm dài hơn 20 phút tố cáo việc Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng công an TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), nhận 260 triệu đồng để "chạy án" cho cấp dưới nhưng không thành.

Theo nội dung đoạn ghi âm, đây là cuộc hội thoại giữa nhiều người đàn ông khác nhau. Một người trong số này được cho là Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và một người đàn ông khác từng công tác tại đơn vị này.

Đoạn ghi âm được rò rỉ trên mạng xã hội. Ảnh Trí thức trẻ

Cuộc trò chuyện đề cập đến việc người đàn ông này đã đưa tiền cho Đại tá Phương với mục đích để nhờ giúp đỡ giải quyết cho anh này và một người khác phạm tội trộm cắp xe máy.

Trao đổi trên báo chí, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP.Thanh Hóa xác nhận, giọng nói trong đoạn băng ghi âm xuất hiện trên mạng xã hội là của ông và cuộc trò chuyện đó là có thật.

Đại tá Nguyễn Chí Phương,  một chiến sĩ thuộc Công an TP.Thanh Hóa tham gia vào vụ trộm cắp tài sản và bị phát hiện. Khi công an vào cuộc điều tra thì anh này lên gặp Đại tá Phương xin xỏ và đưa tiền đề nghị giúp đỡ.

Trong quá trình đó, anh này có để lại một số tiền, nhưng Đại tá Phương không nhận. Sau đó, Đại tá Phương đã tìm cách trả lại cho người này mãi không được.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-doan-ghi-am-to-dai-ta-nguyen-chi-phuong-chay-an-011504773.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục