Trang chủ » Ôtô xe máy
Thứ ba, 20/12/2016 08:48 (GMT 7)

Lộ hình ảnh Suzuki Swift 2017 thế hệ mới sắp trình làng

Một số hình ảnh chụp lại brochure mẫu Suzuki Swift thế hệ mới sắp ra mắt ở Nhật Bản đem lại nhiều thông tin và diện mạo về chiếc xe mới.

Một số hình ảnh chụp lại brochure mẫu Suzuki Swift thế hệ mới sắp ra mắt ở Nhật Bản đem lại nhiều thông tin và diện mạo về chiếc xe mới. 

Hình ảnh chụp lại brochure cho là mẫu Suzuki Swift thế hệ mới sắp trình làng ở Nhật Bản cho thấy xe được thay đổi hoàn toàn về thiết kế, cứng cáp và hiện đại hơn, lưới tản nhiệt vuông vức hơn và trụ C được tạo hình kiểu cách. Có nhiều phiên bản của Swift mới sẽ được Suzuki tung ra thị trường Nhật Bản, như Hybrid RS, RSt, RS, Hybrid ML, XL và XG. 

Lộ hình ảnh Suzuki Swift 2017 thế hệ mới sắp trình làng 1

Hình ảnh cho là của Suzuki Swift thế hệ mới

Thông tin cũng cho biết Suzuki Swift thế hệ mới có phiên bản máy xăng động cơ 1.0L tăng áp turbo và hệ động lực hybrid tiết kiệm nhiên liệu. Hộp số với tuỳ chọn số sàn 5 cấp, số tự động 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. 

Lộ hình ảnh Suzuki Swift 2017 thế hệ mới sắp trình làng 2
 
Lộ hình ảnh Suzuki Swift 2017 thế hệ mới sắp trình làng 3
 

Tại Việt Nam, Suzuki hiện vẫn đang bán 3 phiên bản của dòng Swift, gồm bản tiêu chuẩn giá 569 triệu đồng, bản Swift phối 2 màu giá 575 triệu đồng và bản Swift RS giá 609 triệu đồng. 

T.V

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục