Lỡ hôn 'bạn thân Trấn Thành', Nam Thư bị chỉ trích thậm tệ

Nam Thư đã bị fan cuồng của Anh Đức mỉa mai "Anh yêu con khùng này à?".

Nhiều khán giả cảm thấy câu chuyện của Nam Thư và Anh Đức khá thú vị thì một khán giả lại dùng nhiều ngôn từ khó nghe, chỉ trích thậm tệ Nam Thư sau màn hôn Anh Đức trên sóng truyền hình.

Lỡ hôn 'bạn thân Trấn Thành', Nam Thư bị chỉ trích thậm tệ 1Nam Thư và nụ hôn với Anh Đức trên sóng truyền hình. Ảnh chụp màn hình.

Nam Thư mới đây đã bất ngờ chia sẻ đoạn video ghi lại tình huống khá trớ trêu giữa cô và nghệ sĩ Anh Đức.

Sau khi tham gia vào một gameshow truyền hình, Nam Thư và Anh Đức vào vai một cặp đôi yêu nhau và bất ngờ xảy ra mâu thuẫn.

Lỡ hôn 'bạn thân Trấn Thành', Nam Thư bị chỉ trích thậm tệ 2Động thái phản ứng có phần gay gắt, chỉ trích Nam Thư sau màn hôn Anh Đức trên sóng truyền hình. Ảnh: Facebook

Cả hai đều được chỉ định giả vờ hôn nhưng không biết vì sao cặp đôi này lại thật sự “mi” nhau trên sóng truyền hình. Sự việc đã khiến cả hai vô cùng bối rối. Không lâu sau đó, “Kiều nữ làng hài” đã tát thẳng vào mặt “bạn thân Trấn Thành” như cách để trả thù cho nụ hôn vô tình ban nãy.​
Sau đó, cả hai đã có màn tranh cãi đáng yêu trên Facebook để tìm ra ai là người có lỗi.

Khá nhiều khán giả đã khá hào hứng với tình huống éo le này. Trong số đó có một khán giả bất ngờ dùng nhiều từ ngữ khó nghe để công kích Nam Thư, cho rằng cô là kẻ khùng và không xứng đáng để được yêu Anh Đức.

Sau khị bị dân tình tấn công, Nam Thư chỉ bày tỏ thái độ ngạc nhiên dù bị thóa mạ bằng nhiều từ ngữ khó nghe.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-hon-ban-than-tran-thanh-nam-thu-bi-chi-trich-tham-te-011534459.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục