Lỡ lời 1 câu, Mạc Văn Khoa bị đàn anh 'vùi dập' cả tương lai sự nghiệp

Sau sự phân tích rất hài hước của Trấn Thành, Mạc Văn Khoa ngậm ngùi': 'Sao em chỉ nói có một câu mà thấy tương lai, sự nghiệp nó sắp đổ vỡ luôn vậy ạ?!'.

Xuất hiện trong tập mới của 'Ơn giời cậu đây rồi' tuần này, sau Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa tiếp tục trở thành trung tâm để các trưởng phòng 'chặt chém' ngay trong phần mở màn.

Như thường lệ, người châm ngòi không ai khác chính là MC Xuân Bắc: 'Trông mặt Mạc Văn Khoa như kiểu chuẩn bị lên xe hoa nhỉ!'. Đáp lại, danh hài họ Mạc nói: "Mọi chuyện vẫn chưa có gì. Tại vì trái cây khi nó chín rồi nó cũng đến lúc phải rụng thôi. Thì tụi em yêu nhau say đắm, tin tưởng thì một thời gian cũng phải lên xe hoa thôi ạ".

Lỡ lời 1 câu, Mạc Văn Khoa bị đàn anh 'vùi dập' cả tương lai sự nghiệp 1

Thấy đàn em lỡ lời, Trường Giang liền lên tiếng: 'Chúng ta cũng nên hiểu là ngoại trừ trái sầu riêng khi chín nó rụng thì còn mấy trái khác khi rụng là nó thúi', câu nói của ông xã Nhã Phương khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Bị đàn anh 'chặt chém', Mạc Văn Khoa vội vàng lên tiếng sửa sai: 'Dạ vậy là lần sau em có ra chào thì một là em không nói. Hoặc là em nói em sẽ chuẩn bị thật là kỹ vì mình chỉ lỡ nói sai một cái là nó đi xa quá'.

Lỡ lời 1 câu, Mạc Văn Khoa bị đàn anh 'vùi dập' cả tương lai sự nghiệp 2

Tới đây, trưởng phòng Trấn Thành liền lên tiếng phân tích câu nói của ông chủ quán bún đậu: 'Với tư cách của một nghệ sĩ thì nếu mình không nói thì khán giả sẽ nghĩ mình coi thường khán giả, cái đó nó không phù hợp với một nghệ sĩ trẻ sắp xây dựng sự nghiệp.

Còn nói về việc chuẩn bị thật kỹ trước khi phát biểu thì như là 'rào trước đón sau', nói những lời không thật lòng, không từ trái tim thì một người mà đang làm chủ của 5 quán bún đậu như vậy người ta sẽ không muốn đến ăn'.

Bị cả 2 đàn anh 'chặt chém' không thương tiếc, danh hài gốc Hải Dương chỉ còn biết 'cười ra nước mắt': 'Sao em chỉ nói có một câu mà thấy tương lai, sự nghiệp nó sắp đổ vỡ luôn vậy ạ?!'.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-loi-1-cau-mac-van-khoa-bi-dan-anh-vui-dap-ca-tuong-lai-su-nghiep-011551672.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục