Lõa thễ, sàm sỡ người cùng giới, bảo vệ bị đánh bất tỉnh

(Tinmoi.vn) Đang ngủ, Đức bừng tỉnh vì bị một người cùng giới khỏa thân ôm ấp từ phía sau. Bức xúc, thanh niên này gọi đồng bọn đánh nạn nhân ngất xỉu rồi tiện tay cướp tài sản.

 

 

(Tinmoi.vn) Đang ngủ, Đức bừng tỉnh vì bị một người cùng giới khỏa thân ôm ấp từ phía sau. Bức xúc, thanh niên này gọi đồng bọn đánh nạn nhân ngất xỉu rồi tiện tay cướp tài sản.

Ngày 29/7, công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã điều tra làm rõ nhóm thanh niên cướp tài sản của một người đàn ông đồng tính, xảy ra ở phường Mộ Lao vào tuần trước.

Bốn thanh niên bị bắt để điều tra về tội Cướp tài sản, Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm.

Theo tài liệu điều tra, chiều 20/7, Lê Trung Đức (21 tuổi, ở Phú Thọ), Trần Văn Hoàng (23 tuổi, ở Hà Nam) và một người tên Cường lang thang đến quận Hà Đông xin làm thợ xây. Do chưa tìm được việc, cả nhóm nằm ngủ tại ghế đá vườn hoa Hà Đông.

Đêm hôm đó, người đàn ông tên Hòa (nhân viên bảo vệ một công ty ở đường Trần Phú, Hà Đông) đến làm quen và mời 3 thanh niên này về phòng bảo vệ để ngủ.

Lõa thễ, sàm sỡ người cùng giới, bảo vệ bị đánh bất tỉnh 5

Nhóm thanh niên tại cơ quan công an.

Thấy ông  Lập có ý tốt nên cả ba đã theo ông về phòng và ngủ nhờ ở đây.

Khi đang nằm, Đức bị ông Lập ôm ấp, sờ soạng khắp cơ thể. Phát hiện người đàn ông mới quen trong tình trạng không mảnh vải che thân, thanh niên 21 tuổi đạp ông ra xa. Lúc này, Hoàng bật dậy cầm điếu cày vụt 2 cái trúng mặt người bảo vệ.

Ông Hòa phản kháng đánh lại nhóm này thì cả nhóm cầm vở chai bia đập vào đầu ông Hòa đến khi ông bất tỉnh. Nghĩ đến việc không có tiền đưa Đức đi băng bó vết thương, Hoàng lục soát lấy đi chiếc điện thoại di động, sợi dây chuyền bạc và 230.000 đồng của ông Thắng

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Hà Đông phối hợp với Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về an ninh trật tự xã hội (PC45, Công an Hà Nội) vào cuộc điều tra làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định Đức, Hoàng và Cường chính là thủ phạm gây án. Ngày 28/7, Đức và Hoàng đã bị cơ quan công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, sau khi gây án, chúng bắt xe về phường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) trốn tại phòng trọ của Vương. Được sự giúp đỡ của Hưng, chúng bỏ trốn về huyện Kinh Môn.

Từ lời khai của các đối tượng cướp tài sản, Vương và Hưng bị bắt giữ. Riêng đối tượng Cường nhanh chân trốn thoát. Mọi tin tức pháp luật sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

 

Trang Lê

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục