Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
Thứ tư, 04/10/2017 09:20 (GMT 7)

Lời "cảnh cáo bá đạo" của thầy giáo trẻ dành cho học sinh thu hút cư dân mạng

Mới đây, cứ dân mạng đang lan truyền bức ảnh chụp lại một thầy giáo trẻ cùng dòng tin nhắn trên máy chiếu đầy bá đạo dành cho các bạn sinh viên.

Mới đây, cứ dân mạng đang lan truyền bức ảnh chụp lại một thầy giáo trẻ cùng dòng tin nhắn trên máy chiếu đầy bá đạo dành cho các bạn sinh viên.

Được biết lời cảnh cáo thú vị này dành cho các bạn sinh viên đang hí hoáy dùng trộm điện thoại nt trong giờ học.

Lời
Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nội dung dòng tin rất bá đạo: "Các bạn thân mến! Tôi biết các bạn thường xuyên nhắn tin trong lớp. Nghiêm túc mà nói, chẳng ai nhìn xuống bẹn mình mà cười cả!".

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cảm thấy thích thú với cách nhắc nhở của thầy giáo.

Dù các bạn có làm việc gì thì các thầy cô đứng trên bục giảng đều thấy hết. Chính vì thế sẽ có rất nhiều kỷ niệm khi ngồi trên ghế nhà trường.

Được biết, thầy giáo với dòng tin nhắn bá đạo này là Nguyễn Ngọc Ánh, hiện đang là Giảng viên Khoa Môi trường và Công nghệ Hoá - Đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Thầy Ánh hài hước kể với tình huống dẫn tới bức hình này: 

"Đó là khi SV được yêu cầu thảo luận với nhau nhưng lại không tập trung,khá nhiều bạn chát chít hay lướt Facebook, Zalo,… Mình bất ngờ yêu cầu mọi người nhìn lên bảng và show slide. Các bạn ấy cười rúc rích một tí, nhưng với thái độ nghiêm khắc và một số giải thích chí lý của Thầy, tất cả đã cùng nhau làm việc rất hiệu quả.

Hôm qua giờ hình ảnh của mình (chụp từ năm ngoái kia) bị "khai quật" và lên sóng liên tục. Mình thấy khá là thú vị và cũng rất ngạc nhiên là hiếm khi có sự kiện nào mà rất ít comment xấu".

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục