Lời hứa đặc biệt trước khi cưới của Hoàng tử William với Kate mà đến bây giờ anh vẫn giữ

Cho đến tận bây giờ sau gần chục năm hôn nhân, Hoàng tử William vẫn giữ được lời hứa ấy với vợ của mình.

Cho đến tận bây giờ sau gần chục năm hôn nhân, Hoàng tử William vẫn giữ được lời hứa ấy với vợ của mình.

Trở thành dâu Hoàng gia cũng đồng nghĩa với việc phải gánh theo nhiều trách nhiệm và bổn phận.

Cô gái ấy sẽ phải từ bỏ cuộc sống bình thường để đi vào khuôn vàng, thước ngọc của gia đình hoàng tộc. Biết rằng vợ mình sẽ phải hy sinh rất nhiều nên Hoàng tử William đã đưa ra một lời hứa đặc biệt với Kate Middleton để cô cảm thấy dễ thở hơn.

Hoàng tử William không ép buộc vợ mình phải từ bỏ gia đình ngoại theo quy định của Hoàng gia.

Được biết, Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge đã hứa rằng sẽ không ép cô phải từ bỏ gia đình bên ngoại cho dù đã bước chân vào Hoàng gia.

Theo quy định của giới quý tộc Anh Quốc từ lâu đời nay, đây là điều không được phép. Tuy nhiên, Hoàng tử William và Công nương Kate cuối cùng cũng đã phá vỡ quy tắc này.

Lý giải về việc này, nhà văn Katie Nicholl cho biết, khi Hoàng tử William cầu hôn Kate, anh đã nói rõ ràng quan điểm của mình.

Đối với anh, gia đình của Kate cũng là một phần của Hoàng gia. Vì thế, trong bất kỳ sự kiện nào của Hoàng gia, chúng ta cũng đều thấy sự có mặt của gia đình ngoại Công nương Kate.

Từ lễ đua ngựa Hoàng gia tổ chức hằng năm cho tới Đại lễ Kim cương kỷ niệm 60 năm trị vì ngai vàng của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị hay đám cưới của Hoàng tử Harry - Công nương Meghan, bố mẹ đẻ của Công nương Kate cũng đều được mời.

Thậm chí, trong vài bức ảnh chụp gia đình, họ cũng có mặt trong đó.

Ngược lại từ phía gia đình ngoại của Kate, họ cũng coi Hoàng tử William, thậm chí cả Hoàng tử Harry và Công nương Meghan như người thân trong gia đình. Vì thế, trong đám cưới em gái của Công nương Kate, vợ chồng Hoàng tử Harry cũng đến chung vui.

Suốt 7 năm hôn nhân, mặc dù đã là bố của 3 đứa con nhưng Hoàng tử William vẫn giữ nguyên lời hứa năm nào với Công nương Kate.

Cũng nhờ lời hứa này, cô đã không phải hy sinh một phần máu mủ đã gắn liền với mình trong suốt những năm tháng chưa về nhà chồng.

Bố mẹ của Công nương Kate (ngoài cùng bên phải) cũng có mặt trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis.

(Nguồn: Mirror)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục