Lời kể kinh hoàng của nam thanh niên bị cả nhà người yêu đánh gãy chân

Nạn nhân là anh Trần Minh Toàn (23 tuổi, ngụ tổ 13, ấp Việt Kiều, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) nhập viện Bệnh viện Chợ Rẫy sáng 20.4 trong tình trạng chấn thương đầu, gãy chân phải, trên người nhiều vết thương bầm tím.
Anh Toàn cho biết trước đó ngày 19.4 vừa đá bóng xong đang ngồi nhậu với bạn thì nhận được điện thoại của Q. là bạn gái, ở cách nhà anh khoảng 200 mét. Sau khi vừa nghe tiếng “alo anh hả?” của Q. thì anh hai của Q. giật máy bảo qua nhà gấp có việc. Anh Toàn vội vàng về thay quần áo rồi qua nhà Q. lúc đó khoảng 22 giờ 40 phút.
Quen bạn gái được một tháng rưỡi nhưng đây là lần đầu tiên Toàn tới nhà. Lúc này trong nhà có 4 người là bà Lê Thị Phương Lan (mẹ của Q.), anh trai Q. tên thường gọi là Bin, cùng Q. và một người em trai.Anh Toàn nhớ lại: “Vừa bước vào trong nhà thì bị khóa cửa lại rồi cô Lan hét lớn “mày hiếp dâm con gái tao”. Vừa nói dứt lời là Bin lấy bình gốm đánh liên tục vào đầu em, bà Lan lấy dây nịt quất tới tấp vào người em, còn bé Q. chỉ ngồi khóc. Lúc này em không hiểu vì sao mình bị đánh nhưng vẫn không chống cự. Nếu em chống cự lại thì với sức vóc của mình hai người họ không thể đánh em dễ dàng như vậy được”.
Anh Toàn cho biết dù bị đánh nhưng anh vẫn cố hỏi: “Chuyện gì vậy cô sao lại đánh con? Bà Lan hét lên: “Mày hại đời con gái tao, dụ dỗ cho nó uống thuốc rồi hiếp dâm”. Rồi bà Lan ôm em lại nói Bin vào trong lấy cái còng số 8 ra còng tay em. Em cố giải thích là không làm chuyện đó và vẫn không kháng cự nên bị họ còng tay dễ dàng. Còng tay xong là bà Lan tiếp tục lấy dây nịt quất tới tấp, rồi lấy một một khúc gỗ đánh vào đầu em; Bin liên tục đấm đá vào người em. Lúc này em dường như bị choáng váng, chỉ biết nằm ôm đầu thì mẹ em cùng với cô Hồng hàng xóm qua tới. Mẹ có van xin căn ngăn nhưng do sức yếu nên em vẫn bị đánh".
"Lúc này ông Lê Tấn Trung (44 tuổi, ba của Q.) đi đâu về cũng bay vào đánh em. Ông Trung kéo em vào phòng trong đóng cửa lại cùng với Bin dùng xà beng, cà lê, ống túp đánh và đâm vào người em. Ông Trung tiếp tục dùng một cái khay đựng ấm chén pha trà rồi cái ghế đánh vào đầu em. Xong lại tiếp tục dùng xà beng đập thẳng vào chân phải của em. Lúc này em đau đớn hét lên và chân em không cử động được”, anh Toàn kể tiếp.
Đang lúc mơ mơ màng màng gần như muốn ngất xỉu thì nghe tiếng bà Lan kêu Bin mở còng tay ra lấy dây trói tay lại mang ra sân trói vào cột.
“Họ kéo lê em ra sân trói vào cột rồi tiếp tục đánh em bằng tay chân, dùng vòi nước xịt vào em, bên ngoài cổng khóa cửa nhưng có nhiều người dân đứng chứng kiến em bị đánh. Công an xã tới phải mất một lúc mới leo rào vào được. Dù công an xã tới nhưng không có khống chế ông Trung nên ông tiếp tục đấm, đá em”, anh Toàn đau đớn kể lại.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục