Lời khai của hung thủ giết, hiếp cô gái chăn dê

Lúc đầu, Đởi quanh co chối tội, không thừa nhận. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã buộc Đởi phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Lúc đầu, Đởi quanh co chối tội, không thừa nhận. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng đã buộc Đởi phải thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Tiền PhongCông an nhân dân, chiều 4/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Tri Tôn, An Giang đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Lâm Văn Đởi, sinh năm 1996, trú tại ấp Rò Leng, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, cùng hồ sơ và tang vật vụ án cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang (Phòng Cảnh sát hình sự) tiếp tục điều tra về hành vi "giết người và hiếp dâm" theo thẩm quyền.

Lời khai của hung thủ giết, hiếp cô gái chăn dê 1

Đối tượng Lâm Văn Đởi. Ảnh: Tiền Phong

Từ những dấu vết trên người nạn nhân cũng như dấu vết tại hiện trường, Công an huyện Tri Tôn xác định đây là một vụ án mạng, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại, nên báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Các đối tượng nằm trong diện nghi vấn được mời về Cơ quan điều tra làm việc. Trong quá trình điều tra xác định, vào khoảng thời gian xảy ra sự việc, đối tượng Lâm Văn Đởi có điều khiển xe máy đến khu vực này.

Lúc đầu, Đởi quanh co chối tội, không thừa nhận. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với sự mưu trí, nhạy bén của lực lượng phá án. Đến 21h cùng ngày, Đởi đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Lâm Văn Đởi khai nhận: Trưa ngày 3/1, trong lúc nhậu tại nhà ông Trần Văn Đ. (cha nạn nhân H.) cùng một số người bạn, Đởi thấy H. đi chăn dê về. Lúc này, Đởi nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị H. nên đến hỏi H. đi chăn dê ở đâu rồi tiếp tục vào nhậu.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, Đởi nghỉ nhậu và điều khiển xe máy đi tìm chị H. Khi đến khu vực ấp Rò Leng, Đởi thấy chị H. đang đứng chăn dê dưới phần đất ruộng của bà Néang Hum. Đởi đi đến chỗ chị này nói chuyện một lúc rồi đòi quan hệ tình dục nhưng chị H. không đồng ý. Hai bên xảy ra cãi nhau.

Sợ bị người khác phát hiện, Đởi đã dùng tay đánh và siết cổ nạn nhân đến tử vong rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Đởi kéo xác nạn nhân đi cách hiện trường một đoạn rồi lại tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi gây án, Đởi điều khiển xe máy về nhà thay đồ và đi ngủ. Đến tối cùng ngày, lực lượng công an đến mời Đởi về trụ sở làm việc.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/loi-khai-cua-hung-thu-giet-hiep-co-gai-chan-de-011471905.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục