Lời khai của nghi phạm giết 3 người, chém 4 người bị thương ở Thái Nguyên

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến khai rằng mình đã mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay. Cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt khiến đối tượng cay cú rồi gây ra vụ án mạng kinh hoàng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Xuân Tiến khai rằng mình đã mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay. Cộng với một số mâu thuẫn nhỏ với anh Bích và chị Ngọt khiến đối tượng cay cú rồi gây ra vụ án mạng kinh hoàng.

Liên quan đến vụ thảm án ở Thái Nguyên, trưa 25/9, công an huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên cho biết các nạn nhân trong vụ án mạng kinh hoàng vào rạng sáng cùng ngày vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Phú Bình và bệnh viện tỉnh Thái Nguyên.

Trong khi đó nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Tiến (SN 1962) đã bị cơ quan điều tra bắt giữ. Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận do bản thân mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, bên cạnh đó giữa hắn với anh Bích, chị Ngọt có xảy ra mâu thuẫn nên hắn sinh bực tức và đã gây án.

Lời khai của nghi phạm giết 3 người, chém 4 người bị thương ở Thái Nguyên 1

Đối tượng Nguyễn Xuân Tiến tại cơ quan công an (Ảnh: CAND)

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 25/9, Nguyễn Xuân Tiến tỉnh dậy, cầm con dao thái thịt đi sang nhà ông Nguyễn Văn Bích (51 tuổi) hàng xóm gõ cửa. Khi ông Bích vừa mở cửa thì bị đối tượng cầm dao đâm nhưng người này tránh được.

Vợ ông Bích là bà Hằng tỉnh dậy đi ra thì Tiến đâm tử vong tại chỗ. Anh Hoạt ở sát nhà ông Bích nghe tiếng kêu chạy sang can thì bị Tiến đâm tử vong ngay tại cửa.

Cháu Hinh lúc này nghe tiếng bố chạy sang cũng bị đối tượng đuổi vào tận nhà chém 8 nhát gục ở cầu thang.

Không dừng lại, Tiến tiếp tục cầm dao đi đến nhà anh Nguyên trèo qua cổng vào nhà đâm anh này và vợ con nạn nhân bị thương phải đi cấp cứu.

3 nạn nhân đã tử vong tại hiện trường gồm: Anh Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi), cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi), con trai anh Hoạt và bà Trần Thị Hằng (chị dâu anh Hoạt, họ hàng xa với Tiến).

4 nạn nhân bị thương phải đưa đi cấp cứu gồm: Anh Vũ Văn Nguyên (38 tuổi), chị Nguyễn Thị Ngọt (26 tuổi) và cháu Vũ Đức Nhân (5 tuổi, con chị Ngọt).

Nhiều người hàng xóm và cả em trai đối tượng là anh Nguyễn Văn Hòa đã phát hiện sự việc lao vào can ngăn, khống chế được nghi phạm.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/loi-khai-cua-nghi-pham-giet-3-nguoi-chem-4-nguoi-bi-thuong-o-thai-nguyen-011498125.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục