Lời khai hung thủ đâm gục 2 anh em đang nhậu vỉa hè

Thấy Minh đang ngồi nhậu với nhóm bạn, Phúc chạy vào đâm Minh nhưng được Sơn và Giang ngăn lại. Phúc dùng dao đâm anh Sơn và Giang khiến 2 nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy Minh đang ngồi nhậu với nhóm bạn, Phúc chạy vào đâm Minh nhưng được Sơn và Giang ngăn lại. Phúc dùng dao đâm anh Sơn và Giang khiến 2 nạn nhân gục tại chỗ.

Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đưa tin, ngày 1/6, đối tượng Quách Đình Phúc (21 tuổi, trú tại khu phố 1, thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) đã đến cơ quan công an để đầu thú về hành vi giết người.

Theo lời khai của Phúc, tối 29/5, Phúc đang chơi game cùng bạn gái tại một tiệm Internet thì Trương Hữu Minh (26 tuổi, trú tại huyện Châu Đức) bước vào quán.

Cùng lúc này, bạn gái Phúc đứng dậy đi vệ sinh nên Minh tới định ngồi vào vị trí thì Phúc liền nói chỗ này có người ngồi nên cả 2 xảy ra cự cãi.

Quách Đình Phúc tại cơ quan điều tra - Ảnh: Người lao động

Minh bỏ ra ngoài cửa tiệm ngồi. Khi Phúc bước từ tiệm ra, Minh và Phúc tiếp tục to tiếng dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Sau khi bị Minh đánh ở tiệm internet, Phúc cùng 6 người khác đi trên 3 chiếc xe máy đi tìm nơi nhậu để xả bực tức. Trên đường đi, Phúc chạy vào nhà một người bạn đi vệ sinh rồi lấy con dao thủ sẵn trong người.

Khi đi ngang qua quán nhậu vỉa hè, thấy Minh đang ngồi nhậu với nhóm bạn, Phúc chạy vào đâm Minh nhưng được hai anh em Hoàng Trường Sơn (28 tuổi) và Hoàng Trường Giang (25 tuổi, bạn của Minh, trú tại huyện Châu Đức) ngăn lại.

Vì vậy, Phúc dùng dao đâm vào anh Sơn khiến con dao gãy đôi, Phúc tiếp tục dùng phần dao còn lại đâm vào người anh Giang.

Hậu quả, anh Sơn chết tại chỗ, anh Giang bị đâm ở bụng và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. Sau khi gây án, Phúc bỏ trốn lên TP.Hồ Chí Minh, sau đó được người nhà thuyết phục đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, nhiều người thân của nạn nhân cho biết anh Sơn mới lập gia đình cách đây 5 năm và có một con trai nhỏ 3 tuổi. Anh sơn được mọi người đánh giá rất hiền và chí thú làm ăn. Cách đây 10 tháng, anh mới mua chiếc xe ô tô 4 chỗ để chạy taxi lo cho gia đình. Vậy nhưng, chỉ vì vào can đánh nhau mà bị đâm chết oan.

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (vợ anh Sơn) thất thần cho biết: “Từ khi mua được xe anh Sơn chịu khó trực trên thị trấn Ngãi Giao làm ngày, làm đêm để có tiền trả nợ. Nghề lái xe taxi có nhiều rủi ro sợ gặp cướp nên 2 vợ chồng cứ nơm nớp lo lắng, đề phòng. Ai ngờ cướp chưa gặp lại gặp tai ương khi đi ăn khuya”.

Xem thêm video:

[mecloud]tZ79UCgxMe[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục