Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ ba, 08/01/2019 09:15 (GMT 7)

Lời khai "nghịch tử" 19 tuổi nghi ngáo đá giết mẹ và em trai 6 tuổi ở Khánh Hòa

Bảo khai nhận sáng hôm đó mọi người trong nhà đi vắng nên hắn đã sử dụng cỏ Mỹ rồi bị ảo giác ra tay sát hại em trai và mẹ.

Bảo khai nhận sáng hôm đó mọi người trong nhà đi vắng nên hắn đã sử dụng cỏ Mỹ rồi bị ảo giác ra tay sát hại em trai và mẹ.

Tin tức trên Lao Động VOV cho hay, chiều 7/1, thông tin từ công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: Lực lượng chức năng đã bắt được thủ phạm sát hại chị H và con trai 6 tuổi ở xã Cam Thành Bắc chiều 5/1. Đó là Nguyễn Võ Ngọc Bảo (19 tuổi, xã Cam Thành Bắc).

Lời khai

Đối tượng Nguyễn Võ Ngọc Bảo hồi nhỏ.

Theo công an huyện Khánh Hòa, bước đầu Bảo khai, sáng 5/1 mọi người trong nhà đi vắng, hắn mở nhạc lớn, sử dụng cỏ Mỹ với tần suất dày đặc. Thấy em trai 6 tuổi chơi một mình, trong cơn ảo giác, Bảo đã sát hại em rồi đưa vào phòng giấu.

Lúc sau, người mẹ 46 tuổi vừa đi chợ về cũng bị nghịch tử chém nhiều nhát, tử vong. Bảo lục lấy nhiều trang sức, điện thoại, hơn triệu đồng trong tủ của mẹ và chiếc xe máy. Sau đó, Bảo bán chiếc điện thoại Oppo hơn 2 triệu đồng tại cửa hàng ở TP Cam Ranh, làm lộ phí vào Ninh Thuận trốn.

Lời khai

Hiện trường vụ nghịch tử giết mẹ và em trai.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ án, nhiều mũi trinh sát đã lên đường truy tìm. Đến khuya ngày 6/1, công an đã tìm ra Bảo đang lẩn trốn tại một nhà trọ ở huyện Thuận Hải (Ninh Thuận).

Trước đó, khoảng 17h ngày 5/1, sau chuyến đi biển về nhà, ông Nguyễn Minh Mẫn (47 tuổi, chồng của chị Hà) phát hiện vợ và con trai 6 tuổi nằm gục trên nền bê tông với nhiều vết thương tích. Sau đó, ông Mẫn tìm kiếm con trai lớn Nguyễn Võ Ngọc Bảo nhưng không thấy, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Trang Vũ (tổng hợp)

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục