Lời khai rợn người của kẻ giết lái xe ôm, vứt xác dưới mương nước

(Tinmoi.vn) Để có tiền ăn chơi, Đạt nảy sinh ý định giết tài xế xe ôm để cướp tài sản. Đến đoạn đường vắng Đạt rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào anh Thái, sau đó vứt xác nạn nhân xuống mương nước.

 

 

(Tinmoi.vn) Để có tiền ăn chơi, Đạt nảy sinh ý định giết tài xế xe ôm để cướp tài sản. Đến đoạn đường vắng Đạt rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào anh Thái, sau đó vứt xác nạn nhân xuống mương nước.


Theo tin tức tờ Anninhthudo, liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang vào ngày 18/5, nạn nhân là anh Trần Đức Thái (SN 1960), nhà ở xã Dương Thành, huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Anh Thái làn nghề “xe ôm” cơ quan công an đã bắt được hung thủ gây án.

Hung thủ được xác định là Giáp Văn Đạt (SN 1994), trú ở thôn 6, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên. Đạt bị bắt khi đang ở một nhà nghỉ tại xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên, cùng với bạn gái.

Lời khai rợn người của kẻ giết lái xe ôm, vứt xác dưới mương nước 4

Giáp Văn Đạt tại cơ quan công an - Ảnh: ANTD

Tại cơ quan công an, Đạt khai nhận, ngày 15/5, Đạt bỏ nhà lên huyện Phú Bình, Thái Nguyên chơi với bạn gái. Sau khi ăn chơi hết tiền, đêm  17/5, Đạt thuê “xe ôm” của anh Trần Đức Thái, về Bắc Giang để vay tiền của bạn.

Khi về đến Bắc Giang,  người bạn hẹn cho Đạt vay tiền nói đang ở chỗ khác chưa về. Lập tức, Đạt nảy sinh ý định giết anh Thái để cướp tài sản. Đến đoạn đường vắng giữa cánh đồng thôn 6, xã Việt Tiến, Đạt rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm 12 nhát vào vùng cổ và ngực nạn nhân, khiến anh Thái tử vong.

Sau khi giết anh Thái, Đạt vứt xác nạn nhân xuống mương nước và lấy xe máy đem  bán được 1,5 triệu đồng, tiếp tục về Thái Nguyên ở với bạn gái.

Lời khai rợn người của kẻ giết lái xe ôm, vứt xác dưới mương nước 5

Hiện trường nơi phát hiện xác lái xe ôm.

Trước đó, như đã thông tin, khoảng 6h15 ngày 18/5, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một xác chết thuộc địa bàn thôn 6, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên. Nhận được tin báo, Công an huyện Việt Yên phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Sau đó, nạn nhân được xác định là Trần Đức Thái, làm nghề xe ôm. Ông Thái chết là do bị đâm nhiều nhát vào vùng cổ và ngực.

Tại hiện trường phát hiện 1 mũ bảo hiểm, 1 gương xe, 1 đôi dép. Sau hơn 1 ngày điều tra, lực lượng CSĐT về TTXH Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt hung thủ gây án là Giáp Văn Đạt.

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục