Lời khai rúng động của người bố bóp cổ rồi phi tang xác con gái 8 tuổi xuống sông Hàn

Tại cơ quan điều tra, Hời khai nhận do con gái quấy khóc và uống sữa vung vãi trên giường ngủ, người cha này đã bóp cổ con gái cho đến chết và ném xác xuống sông Hàn.

Tại cơ quan điều tra, Hời khai nhận do con gái quấy khóc và uống sữa vung vãi trên giường ngủ, người cha này đã bóp cổ con gái cho đến chết và ném xác xuống sông Hàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 24/2, Công an Đà Nẵng tiếp nhận tin báo của bà Nguyễn Thị Huyền (quê tỉnh Thái Bình) về việc cháu ngoại của bà là B.T.U.N. (8 tuổi) bị cha ruột là Bùi Văn Hời (34 tuổi, quê Hưng Hà, Thái Bình) giết và phi tang xác xuống sông Hàn.

Bùi Văn Hời tại cơ quan công an.

Rạng sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng đã bắt giữ nghi can Bùi Văn Hời (34 tuổi, trú tại tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng tháng 3/2018, sau khi hoàn thành thủ tục ly dị với vợ là Lê Thị Huyền (28 tuổi, trú tại tỉnh Thái Bình), Hời đưa cháu Nhi vào Đà Nẵng sống và gửi tại chùa.

Đến tháng 1/2019, Hời đón Nhi về sống chung với người yêu là Ly Chi Won, 40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Do vợ cũ thường xuyên điện thoại ghen tuông và mâu thuẫn với cháu Nhi và Hời, Ly Chi Won bỏ về Hàn Quốc.

Công an Đà Nẵng phối hợp với ngư dân tìm kiếm thi thể cháu N. Ảnh: VNE

Chiều 1/2, bực tức vì Ngân quấy khóc và uống sữa vung vãi trên giường ngủ, Hời đã bóp cổ con gái cho đến chết. Sau khi gây án, Hời tiếp tục sống tại khách sạn suốt 2 ngày.

Đến ngày 3/2, Hời vào chợ Mai (quận Sơn Trà) mua 1 bao tải lớn về bỏ thi thể nạn nhân vào trong. Trưa cùng ngày, anh ta đưa đến cầu Thuận Phước phi tang. Tuy nhiên, thấy đông người nên Hời chở thi thể về lại.

Đến 0h ngày 4/2 (30 Tết), Hời chở xác con gái trở lại khu vực cầu Thuận Phước và bỏ thêm 2 cục đá khoảng 10 kg vào bên trong rồi ném xuống sông Hàn, sau đó về khách sạn ở đến ngày 8/2.

Cầu Thuận Phước nơi nghi phạm ném thi thể con gái xuống. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Ngày 24/2, Hời nhắn tin với người thân ở quê, thú nhận việc giết con ruột và bà ngoại của Ngân đến công an trình báo. Ngày 25/2, nghi phạm bị bắt khi xuất hiện tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

Liên quan đến sự việc trên, bà D. là mẹ của nghi phạm Hời cho biết: "Chỉ thương cho con bé, lúc đó nó khóc lóc van xin được ở cùng bà, tôi thì già cả không giành giật nổi với nó".

Theo tin tức trên Trí Thức Trẻ, suốt 2 ngày qua, mẹ và bà ngoại của nạn nhân luôn túc trực bên bờ sông Hàn để chờ đợi việc tìm kiếm thi thể cháu Nhi.

Theo Đại tá Trần Mưu - Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với đơn vị phòng cháy chữa cháy, huy động 2 ca nô, xuồng và thợ lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân, nhưng 2 ngày nay vẫn chưa tìm thấy gì.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/loi-khai-rung-dong-cua-nguoi-bo-bop-co-roi-phi-tang-xac-con-gai-8-tuoi-xuong-song-han-011511710.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục