Lớp trưởng bị vạ oan trong vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ đã đi học trở lại

Theo chia sẻ từ thầy hiệu trưởng, em Trần Công Mẫn đã đi học trở lại sau thời gian suy sụp vì dính nghi án vào nhà nghỉ với cô giáo.

Liên quan đến vụ giáo viên bị tố vào nhà nghỉ với học sinh lớp 10, trao đổi với PV Vietnamnet, ông Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ cho biết, em Trần Công Mẫn - người bị hiểu nhầm vào nhà nghỉ với cô giáo đã quay lại trường học sau thời gian sốc tâm lý.

“Tinh thần em ấy đã trở lại ổn định, bình thường và hòa nhập tốt với các bạn. Nhà trường cũng mong các kênh truyền thông, cũng như mạng xã hội hạn chế đưa tin về vụ việc này mà chờ kết luận điều tra cuối cùng của cơ quan công an. Qua đó để các em học sinh được tập trung vào việc học tập”, thầy Tuân cho biết.

Lớp trưởng bị vạ oan trong vụ cô giáo bị tố vào nhà nghỉ đã đi học trở lại 1

Lớp trưởng bị vạ oan trong vụ cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10. Ảnh NĐT

Cũng nói thêm với PV nguồn trên, vị hiệu trưởng này cho hay,trường đã quán triệt  các học sinh không nên tập trung quá vào vụ việc mà nên tập trung vào học tập để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi cuối cấp sắp tới.

Đánh giá về học sinh Mẫn trên báo Người đưa tin, thầy Tuân cho biết, Mẫn là một lớp trưởng giỏi, tích cực, năng nổ trong các phong trào học tập cũng như hoạt động của lớp, của trường. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã thông tin trên loa trường để các học sinh khác không bêu riếu Mẫn cũng như không chỉ trích về chuyện này nữa vì Mẫn là người bị oan.

Được biết, những ngày qua, khi sự việc cô giáo vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 xảy ra, dư luận đã truy tìm danh tính của nam sinh này. Tuy nhiên cư dân mạng đã vào Facebook của cô H., thấy hình ảnh một học sinh là em Trần Công Mẫn chụp hình chung với cô này họ đã lấy hình ảnh đó đi bêu rếu trên nhiều trang mạng xã hội. Điều này đã khiến em Mẫn bị sốc nặng và chấn động tâm lý.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lop-truong-bi-va-oan-trong-vu-co-giao-bi-to-vao-nha-nghi-da-di-hoc-tro-lai-011513276.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục