Trang chủ » Pháp luật » Pháp đình
Thứ sáu, 26/12/2014 11:23 (GMT 7)

Lừa cho quan hệ, sát hại chủ tiệm vàng cướp gần 3 tỷ đồng

Đến nhà để quan hệ đồng tính, thấy anh Học có nhiều tài sản nhưng ở nhà một mình nên Long đã nảy sinh ý định giết để chiếm đoạt tài sản.

 

 

Đến nhà để quan hệ đồng tính, thấy anh Học có nhiều tài sản nhưng ở nhà một mình nên Long đã nảy sinh ý định giết để chiếm đoạt tài sản.

Theo tin tức trên báo pháp luật Tp. HCM sáng ngày 26-12, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử sơ phẩm lưu động tại Nhà văn hóa huyện Trảng Bom đối với các bị cáo Nguyễn Văn Long (22 tuổi), Phạm Ngọc Anh (23 tuổi) và Nguyễn Văn Tốt (20 tuổi), đều tạm trú thị trấn Trảng Bom (huyện Trảng Bom) về các tội giết người và cướp tài sản.

Lừa cho quan hệ, sát hại chủ tiệm vàng cướp gần 3 tỷ đồng 5

Các bị cáo tại tòa.

Theo cáo trạng, do muốn có tiền tiêu xài, Long đã đến nhà anh Nguyễn Hiếu Học (chủ tiệm vàng Hiếu Học, thị trấn Trảng Bom) quan hệ đồng tính và được chủ tiệm vàng cho tiền. Thấy anh Học có nhiều tài sản nhưng ở nhà một mình nên Long đã nảy sinh ý định giết để chiếm đoạt tài sản. Để thực hiện ý định này, Long đã rủ thêm hai người bạn Ngọc Anh và Tốt cùng tham gia.

 

Khoảng 23 giờ ngày 26-8-2013, sau khi chuẩn bị hung khí, Long và đồng bọn đã điện thoại hẹn gặp nhau để chuẩn bị gây án và gọi điện cho anh Học. Tốt đưa 2 con dao Thái lan cho Long và Ngọc Anh. Khoảng 30 phút sau, Ngọc Anh và Long đến nhà anh Học để quan hệ tình dục.

 

Lợi dụng lúc anh Học sơ hở trong khi quan hệ, Ngọc Anh và Long đã dùng dao đâm anh Học 23 nhát liên tiếp khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Ngọc Anh và Long mở tủ lục soát lấy tiền, vàng, ngoại tệ và chiếc xe máy hiệu SH (tổng tài sản khoảng 2,8 tỉ đồng) của nạn nhân rồi tẩu thoát trốn lên TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Kinh hoàng 'quái xế' văng ra khỏi xe sau màn drift thất bại:

Sợ bị phát hiện, Long, Anh đem xe SH cướp được gửi vào bãi giữ xe rồi bỏ lại, sau đó đón taxi đi TP Nha Trang. Tại đây, Anh lấy tài sản cướp được đưa cho em gái mình cất giữ gồm 200 triệu đồng, trên 1.000 USD, điện thoại, vàng và máy tính xách tay. Tiếp đến cả hai đón xe ra Hà Nội. Tại đây, Long cho chị của mình trên 190 triệu đồng.

Ngày 4-9-2013, Long và Anh đến Quảng Ninh ăn chơi tiếp thì bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt được tại một nhà nghỉ ở TP Hạ Long. Biết tin đồng phạm bị bắt, Tốt ra đầu thú.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục