Lucy Trang Nguyễn: Tôi mua được nhà 3 tỉ sau một năm quản lý Bà Tưng!

Sau một năm quản lý, Lucy Trang Nguyễn đã có thể tậu được cho mình một ngôi nhà khang trang có trị giá lên đến 3 tỉ đồng. 

 

 

 

Sau một năm quản lý, Lucy Trang Nguyễn đã có thể tậu được cho mình một ngôi nhà khang trang có trị giá lên đến 3 tỉ đồng.

 

Lucy Trang Nguyễn: Tôi mua được nhà 3 tỉ sau một năm quản lý Bà Tưng! 6

Trang Lucy

Đã khá lâu kể từ khi bạn chấm dứt công việc quản lý bà Tưng. Hiện tại, bạn có đang ấp ủ dự định cho một "nhân vật" nào đó khác không?

Hiện tại, tôi đang muốn tập trung vào những công việc khác. Thật ra, một phần là do tôi chưa có đủ hứng thú, hay nói khác hơn là chưa gặp được một "nhân vật" nào đủ để tạo ra sự hứng khởi để tôi làm việc. Tôi làm việc gì thì niềm vui cũng là mục tiêu đầu tiên, sau đó mới tính đến chuyện kiếm tiền.

Thời gian gần đây, bạn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện và đôi khi cũng có đi hát. Liệu có phải bạn đang nung nấu ý định tấn công showbiz?

Đam mê về nghệ thuật đã có trong máu tôi từ nhỏ chứ không phải đợi đến lúc làm việc với Huyền Anh mới bộc phát. Tuy nhiên, hiện tại thì tôi vẫn chưa nhìn thấy được thời điểm thích hợp để tấn công showbiz như lời bạn nói, nhưng tôi cũng đã lên kế hoạch cụ thể và sẽ công bố vào thời điểm thích hợp. Tôi không dám nhận tôi hát hay, xuất sắc đến mức người có kiến thức chuyên môn cũng phải đánh giá cao nhưng để thoả mãn người nghe thì tôi tự tin mình có thể làm được.

Thời gian làm quản lý Bà Tưng hẳn là bạn cũng có thu nhập kha khá nhỉ?Về khoản này thì tôi không phủ nhận (cười). Sau một năm làm việc với Huyền Anh, tôi đã có thể trích ra 3 tỷ và tậu được cho mình một ngôi nhà cũng khá là khang trang.

Chỉ làm quản lý cho hotgirl mà bạn mua được nhà Sao? Vậy chắc là thu nhập của Bà Tưng cũng khấm khá lắm?

Thu nhập của Huyền Anh cũng bình thường thôi, đa số là đến từ việc đi sự kiện và quảng cáo. Tiền nhận được từ những công việc đó thì Huyền Anh cũng chia cho tôi khá nhiều. Tuy nhiên, thu nhập của Huyền Anh chắc chắn không bằng được tôi (cười). Bởi vì thu nhập của tôi đến từ công việc quản lý Huyền Anh không nhiều đến mức tiền tỷ đâu mà đến từ những công việc khác kìa. Về điều này thì tôi cũng phải cảm ơn Huyền Anh vì nhờ hợp tác làm việc với cô bé mà tôi có được nhiều cơ hội làm việc khác và thu nhập từ những công việc này thì gấp nhiều lần so với việc làm quản lý.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể về công việc của mình được không?

Công việc chính của tôi là làm marketing cho một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở những lĩnh vực khác nhau cũng tìm đến tôi để hợp tác.

Công việc thuận lợi như thế nhưng vì sao bạn và Bà Tưng lại quyết định "đường ai nấy đi"?

Nói "đường ai nấy đi" thì không đúng, vì tôi và Huyền Anh chỉ dừng lại mối quan hệ công việc chứ chị em vẫn gặp nhau suốt đấy thôi. Nhiều người cho rằng tôi và Huyền Anh ngừng hợp tác vì mâu thuẫn hay ăn chia không đều nhưng điều đó hoàn toàn chỉ là những suy nghĩ phiến diện. Đơn giản chỉ vì tôi và Huyền Anh thống nhất với nhau là để Huyền Anh tự định hướng hình ảnh cho mình, một bước chuyển mình độc lập và trưởng thành. Tôi thì cũng khá bận rộn cho những công việc, kế hoạch riêng nên không thể hỗ trợ Huyền Anh được nhiều như lúc trước.

Vậy mà lại có tin đồn bạn và Bà Tưng chấm dứt hợp tác vì... ngừng yêu nhau đấy?(Cười) Tin đồn tôi và Huyền Anh yêu đồng giới không phải gần đây mới có, mà ngay từ những ngày đầu chúng tôi hợp tác đã râm ran rồi. Thật ra, tôi không quan trọng chuyện yêu giới tính nào, chỉ cần đôi bên có tình cảm với nhau là được. Tôi và Huyền Anh cũng có tình cảm vượt trên mức bạn bè. Nhưng để nói là yêu nhau như tình nhân thì không chính xác lắm, phải nói là yêu nhau như chị em ruột thịt thì đúng hơn.

Lucy Trang Nguyễn: Tôi mua được nhà 3 tỉ sau một năm quản lý Bà Tưng! 7

Lucy Trang Nguyễn và Bà Tưng từng bị đồn là... les

Từ sau khi không hợp tác cùng bạn, hình ảnh của Bà Tưng cũng sạch sẽ và đẹp hơn trong mắt công chúng. Đây là kế hoạch bạn vạch ra sẵn cho Bà Tưng hay Bà Tưng ngoan hơn khi không có bạn?

Huyền Anh tự định hướng cho mình đấy! Bản thân Huyền Anh đã là một cô bé rất ngoan từ trước đến nay rồi.

Hình ảnh hiện nay của Bà Tưng được đông đảo công chúng yêu mến. Bạn có nghĩ trước đây bạn đã làm hư cô em gái của mình không?

Như đã nói, Huyền Anh rất ngoan và luôn nghe theo sự chỉ dẫn của tôi nên hình ảnh của Huyền Anh vào thời điểm đó cũng phụ thuộc khá nhiều vào ý kiến của tôi. Tuy nhiên, nói hình ảnh của Huyền Anh như thế là vì cô bé hư thì không phải. Tôi chỉ nhìn thấy hình ảnh đó gợi cảm, nóng bỏng và vẫn chấp nhận được. Huyền Anh đã vướng vào scandal tiền hay tình nào đâu mà nói cô bé là hư? Nhiều người ăn mặc kín đáo, hình ảnh sạch đẹp mà vẫn bị phát hiện đủ thứ trò hư hỏng đấy thôi. Không thể đánh giá một con người từ hình ảnh bên ngoài của người ta được, bạn à!

Theo một nguồn tin, bạn từng phẫu thuật thẩm mỹ đến... 6 lần. Liệu đây có phải là sự thật?

Đúng! Tôi phẫu thuật ở tại trung tâm thẩm mỹ do tôi phụ trách - Mimi Spa và tôi không có lý do gì để giấu đi cả.

Bạn đã làm những gì để có ngoại hình như hôm nay?

Tôi cắt mí mắt, mở thêm khoang mắt, nâng mũi, gọt cằm, độn cằm, làm ốm bằng phương pháp làm lạnh quang đông phần mỡ thừa và nâng ngực.

Thế nhưng, ngoại hình của bạn trông vẫn chưa thực sự hoàn hảo lắm. Bạn có định sẽ tiếp tục sửa sang chứ?

Tôi cũng thấy có nhiều điểm chưa hài lòng. Và khi nào thích hợp, tôi sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ. Dĩ nhiên, tôi cũng sẽ công khai!

 

Lucy Trang Nguyễn: Tôi mua được nhà 3 tỉ sau một năm quản lý Bà Tưng! 8

 

Gương mặt xinh đẹp của Lucy Trang Nguyễn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đến 6 lần

 Theo Xã Luận

Tin Liên Quan
Lã thị Quỳnh Hoa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục