Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 17/04/2018 11:34 (GMT 7)

Lùi ngày tổ chức đại hội, bầu Đức có thay đổi quyết định?

Đại hội VFF khóa VIII dự kiến sẽ lùi sang tháng 5/2018 tới để công tác chuẩn bị được kỹ lưỡng. Trước đó, bầu Đức cũng từng có ý kiến rằng đại hội không nên tổ chức vội vã vì có nhiều điểm còn bất cập.

Đại hội VFF khóa VIII dự kiến sẽ lùi sang tháng 5/2018 tới để công tác chuẩn bị được kỹ lưỡng. Trước đó, bầu Đức cũng từng có ý kiến rằng đại hội không nên tổ chức vội vã vì có nhiều điểm còn bất cập. 

Báo Dân TríDân Việt cho hay, theo như kế hoạch ban đầu, đại hội VFF sẽ tổ chức vào giữa tháng 3, sau đó lùi sang giữa tháng 4, rồi cuối tháng 4 và bây giờ sẽ là vào tháng 5/2018. 

Theo đó, việc VFF liên tục phải lùi thời gian tổ chức đại hội cũng bởi những vấn đề gây tranh cãi thời gian qua liên quan đến nhân sự, bên cạnh đó VFF muốn có thêm thời gian để hoàn thiện công tác tổ chức.

Lùi ngày tổ chức đại hội, bầu Đức có thay đổi quyết định? 1

VFF lùi ngày tổ chức Đại hội sang tháng 5/2018. Ảnh: Dân Trí

Mới đây, VFF cũng đã gia hạn tiếp nhận hồ sơ đề cử từ các thành viên, với mục đích để các tổ chức thành viên của VFF có đủ thời gian và điều kiện để thể hiện trách nhiệm trong việc đóng góp vào thành công của Đại hội bằng việc đề cử danh sách các ứng viên tham gia BCH khóa mới. 

Điểm đặc biệt là Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức đã được giới thiệu ứng cử ghế Chủ tịch VFF khoá VIII. Bầu Đức được đề cử trước khi chốt danh sách hôm 31/3 vừa qua.

Do đó, ở vòng cuối cùng, có 5 đề cử cho vị trí Chủ tịch VFF gồm: Phó chủ tịch VFF khóa VII Trần Quốc Tuấn; nguyên Phó chủ tịch VPF Nguyễn Công Khế; Giám đốc Khu liên hợp thể thao quốc gia Cấn Văn Nghĩa; nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT 2 TPHCM Lê Quý Phượng và người vừa được bổ sung là Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức.

Mặc dù được giới thiệu nhưng bầu Đức đã kiên quyết từ chối ứng cử ghế Chủ tịch bởi ông khẳng định mình không  tham lam, không còn thiết tha gì công việc ở VFF, mà chỉ muốn lên tiếng trước việc bầu Tú đang thao túng bóng đá khi ôm quá nhiều ghế. 

Theo chia sẻ của bầu Đức, ông khẳng định chắc chắn ai sẽ là Chủ tịch VFF, ai là Phó Chủ tịch phụ trách tài chính. “Nếu bỏ phiếu ở đại hội có thể là 80%, 60%, 30%... nhưng ngay từ bây giờ tôi đã biết chắc 100% ai sẽ trúng ghế Chủ tịch VFF và Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Đại hội còn chưa bỏ phiếu nhưng đã có sự sắp đặt như vậy thì còn bầu bán gì”, bầu Đức nói.

Còn về việc VFF lùi thời gian tổ chức đại hội theo đúng nguyện vọng của bầu Đức trước đó, cũng không làm ông bầu phố Núi thay đổi quyết định của mình.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lui-ngay-to-chuc-dai-hoi-bau-duc-co-thay-doi-quyet-dinh-011480826.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục