Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị

So với ngoài đường thì chiếc thùng rác chính là địa điểm lý tưởng để thu lượm những đồ vật giá trị, đôi khi là vô ý hoặc cố tình bị bỏ đi mà không biết chúng vẫn còn giá trị.

Bạn có biết, địa điểm các thợ săn kho báu tìm kiếm nhiều nhất không phải nơi nào xa lạ mà chính là chiếc thùng rác đứa đựng tất tần tật những thứ bỏ đi. Trên mạng xã hội, có một cộng đồng mạng thích săn tìm kho báu và địa điểm họ ưa thích, giúp tìm thấy nhiều điều bất ngờ chính là ở nơi tưởng như bỏ đi ấy.

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 1Nhiều người sẽ cảm thấy khó tin khi một chiếc đồng hồ còn chạy ngon lành lại bị vứt bỏ (ảnh internet)

Những người này thường tìm thấy các loại trang sức bằng vàng, đồ cổ, thậm chí là thiết bị công nghệ đắt tiền. Những món đồ này có thể trước đó đã bị hỏng nhưng không được sở, vô tình hay sơ ý bị vứt đi mà khổ chủ không hề hay biết...

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 2Một trong số đó là chiếc nhẫn kim cương được tìm thấy trong thùng rác. Chắc chắn chẳng ai vứt đi món đồ này mà chỉ là vô tình để mất.

>> Xem thêm: Cô gái có chiều cao vượt trần nhà 2,06m sở hữu đôi chân dài miên man 1,34m

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 3Chiếc vòng cổ bằng vàng 14 cara có giá trị gần 10 triệu đồng cũng được thợ săn kho báu tìm thấy trong thùng rác.

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 4Chi tiết hình trái tim bằng vàng được nhặt trong thùng rác

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 5Một số đồ trang sức, đồ cổ bằng vàng từng bị nằm dưới đáy thùng rác.

>> Xem thêm: Hang động cổ nghìn năm tuổi xuất hiện nhiều dấu tích bàn tay kỳ dị

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 6Đây là chiếc túi được một thợ săn kho báu tìm thấy lúc đêm khuya. Nó được đưa đến một thợ kim hoàn để kiểm tra và xác nhận được làm hoàn toàn bằng vàng, trừ dây đeo.

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 7Đôi bông tai bằng ngà và vàng được làm từ thời Thế chiến thứ II.

>> Xem thêm: Thi công xây dựng, nhóm công nhân tìm thấy mộ cổ tướng lĩnh 2.000 năm

Lượm lặt ở thùng rác cũng nhặt được cả đống kho báu giá trị 8Cuốn sách cổ từ năm 1844, tính ra nó đã có tuổi đời là 176 năm.

Tin Liên Quan
Mai Chi (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luom-lat-o-thung-rac-cung-nhat-duoc-ca-dong-kho-bau-gia-tri-011552761.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục