Lương Bằng Quang gây tranh cãi khi ngồi chọn túi ngực cho bạn gái kém 16 tuổi

Chưa dừng lại ở chuyện "dao kéo", Ngân 98 tiếp tục tìm đến bác sĩ để "dao kéo" vòng 1 và vẫn nhận được sự ủng hộ của bạn trai.

Chưa dừng lại ở chuyện "dao kéo", Ngân 98 tiếp tục tìm đến bác sĩ để "dao kéo" vòng 1 và vẫn nhận được sự ủng hộ của bạn trai.

Bạn gái Lương Bằng Quang đã trải trải qua quá trình "dao kéo" và sở hữu vóc dáng khá chững chạc khi chỉ mới 21 tuổi. 

Theo đó, từ khi công khai tình cảm với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Ngân 98 đã vấp phải không ít chỉ trích từ phía dư luận bởi cả hai liên tục có những trò lố/
Mặc dù sở hữu nhan sắc ở mức "đủ dùng" nhưng Ngân 98 vẫn tiếp tục đi "trùng tù" nhan sắc.

Hình ảnh Lương Bằng Quang ngồi chọn túi ngực cho bạn gái gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

Trong đoạn clip vừa mới được đăng tải trên trang cá nhân, Ngân 98 đã xác nhận mình quyết định "dao kéo" phần ngực, mũi, tiêm môi, sửa mí,... Về phía Lương Bằng Quang không chỉ "tháp tùng" bạn gái đến trung tâm thẩm mỹ mà anh còn hết mực ủng hộ.

Sau một thời gian dài yêu nhau, Lương Bằng Quang xác nhận hiện gia đình anh cũng đã có cái nhìn thiện cảm hơn dành  cho Ngân 98. Bởi lẽ cô nàng luôn ngoan ngoãn, chăm lo cho anh từng chút một và ở bên cạnh nam nhạc sĩ vào những lúc khó khăn. 

Với việc "dao kéo" ngực lần này, Ngân 98 chính thức trở thành người có vòng 1 khủng nhất Vbiz.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luong-bang-quang-gay-tranh-cai-khi-ngoi-chon-tui-nguc-cho-ban-gai-kem-16-tuoi-011511321.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục