Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị đánh, xem thường sự giúp đỡ: Khổ chủ phân trần

Lương Bằng Quang đã chính thức lên tiếng sau thông tin bị đánh cùng bạn gái Ngân 98 còn có thái độ coi thường sự giúp đỡ của người khác.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị đánh hội đồng trên đường. Cùng với đó, bài viết còn tố nam ca sĩ có thái độ coi thường sự giúp đỡ của người khác khi được đề nghị.

Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị đánh, xem thường sự giúp đỡ: Khổ chủ phân trần 1Lương Bằng Quang phân trần về thái độ coi thường sự giúp đỡ của người khác. Ảnh internet

Ngay sau khi sức khỏe ổn định, Lương Bằng Quang đã lên tiếng phân trần. Sự việc bị đánh là có thật tuy nhiên bạn trai Ngân 98 khẳng định không có chuyện coi thường sự giúp đỡ của người khác.

Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị đánh, xem thường sự giúp đỡ: Khổ chủ phân trần 2

Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị đánh, xem thường sự giúp đỡ: Khổ chủ phân trần 3Hình ảnh Lương Bằng Quang bị đánh ngoài đường. Ảnh Beatvn

Kể từ khi công khai yêu Ngân 98, Lương Bằng Quang khiến công chúng bất ngờ về sự thay đổi với những phát ngôn ồn ào và những hành động gây sốc. Nam ca sĩ không ngại chụp ảnh nhạy cảm với Ngân 98 rồi tung lên mạng xã hội.

Cặp đôi Lương Bằng Quang, Ngân 98 đã không ít lần chia tay rồi lại tái hợp. Mới đây, cả hai lộ ảnh trong trang phục cô dâu chú rể làm rộ lên nghi vấn sắp về chung một nhà.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luong-bang-quang-ngan-98-bi-danh-xem-thuong-su-giup-do-kho-chu-phan-tran-011550483.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục