Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn

Sau tai nạn bỏng mặt và chân hồi đầu năm làm gián đoạn công việc ca hát, mới đây, Lương Bích Hữu đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình qua MV ca khúc "Em đẹp nhất đêm nay" với hình tượng hoàn toàn mới.

Sau một thời gian dài nghỉ ngơi và tạm gác lại công việc ca hát vì không may gặp phải tai nạn bỏng mặt và chân hồi đầu năm cô gái Trung Hoa <>Lương Bích Hữu đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình qua một MV vừa lạ vừa quen - “Em đẹp nhất đêm nay”. Được biết, trước đây sau một vài lần Bích Hữu chọn thể hiện bài hát này trên đài truyền hình, cả gia đình và bạn bè của cô nàng đã lên tiếng ủng hộ và khuyến khích Hữu nên thực hiện và ra mắt video clip riêng cho ca khúc này, xem như là động lực để nữ ca sĩ “Dằm trong tim” lấy lại niềm tin quay trở lại showbiz sau một thời gian gián đoạn vì tai nạn.

Điểm nhấn trong kế hoạch trở lại lần này của Lương Bích Hữu chính là ca khúc “Em đẹp nhất đêm nay”, đây là bài hát đã cực kỳ quen thuộc với khán giả Việt, thế nên Bích Hữu đã chọn cách quay hình theo dạng phim nhựa được thể hiện nội dung qua màu sắc, hình ảnh nhằm mang đến cho người xem có cảm giác như đang thưởng thức một tác phẩm phim nhựa.

Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 1 Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 2

Lương Bích Hữu trong ngày trở lại

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Lương Bích Hữu bật mí kế hoạch trở lại từ nay đến cuối năm 2011

“Thật ra MV ‘Em đẹp nhất đêm nay’ mang rất nhiều ý nghĩa với Hữu, vì vậy, Hữu đã quyết định lên ý tưởng, đầu tư quay hình thật nghiêm túc cho ca khúc này. Ngay tựa bài hát cũng đã gợi lên sự chia sẻ sâu sắc nhất mà mọi người đã dành cho Hữu. Là ca sĩ, thì việc giữ gìn vẻ đẹp là điều quan trọng không thể thiếu, vậy mà tai nạn khôn lường đã làm Hữu bị phỏng ngay mặt khiến Hữu rất lo lắng phải nghỉ dưỡng một thời gian dài. Lúc này ca khúc ‘Em đẹp nhất đêm nay’ như là lời an ủi dành cho Hữu. Tiếp đến là ca từ và giai điệu trẻ trung, dễ thương nhưng không quá xì teen, và cũng không quá… già so với độ tuổi của Hữu. Ca khúc này giúp Hữu khẳng định được sự trưởng thành hơn về chất giọng, giúp Hữu giới thiệu rõ hơn phong cách mà mình lựa chọn trong thời điểm này, đó là sự trẻ trung, sôi nổi và gợi cảm nhưng không sexy như hình ảnh của những ca sĩ khác”, cô gái Trung Hoa chia sẻ.

Tính tới thời điểm này, dự án gần đây nhất của Lương Bích Hữu chính là mini album “Story of time”, sản phẩm kết hợp với các đồng nghiệp mà Lương Bích Hữu đã từng thực hiện khi dàn dựng mỗi bài hát thành một câu chuyện về tình yêu, tình bạn khác nhau, được phát độc quyền trên một kênh âm nhạc. Cũng  chính vì đã từng phát độc quyền theo lịch của đài nên không phải khán giả nào cũng có thời gian để xem trọn vẹn album, thế nên Bích Hữu đã quyết định tập hợp tất cả các bài hát cũ trong album để đưa vào dự án trở lại lần này. Ngoài ra, nhân dịp quay trở lại, Bích Hữu cũng đã kết hợp với người bạn Đài Loan để ra mắt miễn phí MV “Em đẹp nhất đêm nay” và các bài hát còn lại trên một dòng sản phẩm máy tính bảng mới dành cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

<>Cùng xem MV "Em đẹp nhất đêm nay" và một số hình ảnh mới của Lương Bích Hữu:

Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 3 Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 4

Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 5 Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 6

Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 7

Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 8 Hình ảnh Lương Bích Hữu trở lại xinh đẹp hơn số 9

Lương Bích Hữu ngày một xinh đẹp hơn sau tai nạn

Nguồn : 24h.com.vn