Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng'

 Khẳng định mình hoàn toàn không liên quan tới việc gia đình nhạc sĩ Khánh Đơn đứng trên bờ vực tan vỡ, "Cô gái Trung Hoa" bất ngờ tung album mới ngay sau sự cố.

 

Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 1

Giữa tháng 2/2012, Lương Bích Hữu bỗng dưng bị tố là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của một người đồng nghiệp. Theo lời chị Ng.P.Th. thì Hữu và Khánh Đơn đã có quan hệ không trong sáng hơn một năm qua: "Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Hai người bắt đầu cộng tác chính thức từ khi thực hiện video clip Việt Nam tiến lên cho SEA GAMES 2011, nhưng trước đó đã nhắn tin và qua lại với nhau trước đó một thời gian khá dài".

Người phụ nữ còn cho biết thêm: "Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải chấp nhận cuộc hôn nhân được giấu kín trên báo chí. Chỉ có người thân và bạn bè mới biết đến cuộc hôn nhân này, và Lương Bích Hữu cũng là một trong những người bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, lúc đó tôi đang mang  thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi thường xuyên xảy ra xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không quan tâm gì đến gia đình."

Tuy nhiên, chính Lương Bích Hữu lại khẳng định cô rất thảng thốt và bực bội với thông tin không đúng sự thật này. Cô khẳng định mình chỉ nhờ Khánh Đơn viết bài hát và quan hệ của hai người hoàn toàn không vượt quá chuyện đồng nghiệp bình thường.

Đó là lần duy nhất Cô gái Trung Hoa trả lời phỏng vấn về vấn đề này. Và chưa đầy 15 ngày sau sự cố này, Lương Bích Hữu lặng lẽ tung ra album album Em yêu anh. Không PR hay lăng-xê rầm rộ nhưng album này của Hữu cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Tính tới ngày 13/3, có gần 1 triệu lượt người nghe và gần 2 ngàn người nhấn nút "Thích" album này trên Zing MP3. Tuy nhiên, chính việc cứ đều đều tăng view trên các website nghe nhạc, không ít người cho rằng việc bị tố cướp chồng chẳng qua chỉ là một chiêu PR cho sản phẩm mới của mình. Thực hư chuyện này chỉ có những người trong cuộc mới biết chính xác mà thôi!

Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 2
Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 3
Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 4
Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 5

Những hình ảnh mới nhất của Lương Bích Hữu chụp tại quán cafe của một người bạn ở Bùi Viện - TP.HCM cách đây ít ngày.

Hình ảnh Lương Bích Hữu xuống tóc sau scandal 'cướp chồng' số 6

Album Em yêu anh đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh và cả phong cách của Lương Bích Hữu. Nó cũng là bước ngoặt của cô sau sự cố bị tố cướp chồng của người khác.

 

Nguồn : Zing