Lương y 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái 11 tuổi gây chấn động ở Huế

Sau khi phát hiện con gái bị giở trò đồi bại, gia đình chị M. đã làm đơn trình báo gửi đến Cơ quan công an để yêu cầu làm rõ sự việc.

Sau khi phát hiện con gái bị giở trò đồi bại, gia đình chị M. đã làm đơn trình báo gửi đến Cơ quan công an để yêu cầu làm rõ sự việc.

Công an nhân dânAn ninh tiền tệ cho hay , chiều ngày 6/1, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên- Huế) xác nhận đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc gia đình chị Nguyễn Thị H. M. (trú ở phường Đúc, TP Huế) gửi đơn tố cáo đến Cơ quan công an sự việc con gái chị M. là cháu Nguyễn T.H.N. (11 tuổi) bị người quen giở trò đồi bại.

Lương y 70 tuổi bị tố xâm hại bé gái 11 tuổi gây chấn động ở Huế 1

Chị M. kể lại sự việc con gái mình bị giở trò đồi bại. Ảnh: Công an nhân dân

Theo đó, do có quen biết nên ông D. (70 tuổi, trú phường Thuận Thành, TP Huế) thường xuyên đến nhà chị M. để chơi.

Như thường lệ, mới đây, sau khi ông D. cùng ăn cơm tối với gia đình chị M. xong thì chị M. đi có công chuyện. Không lâu sau đó, chị M. nhận được cuộc điện thoại từ hàng xóm thông báo cháu N. đang bị .

Lúc chị M. trở về nhà thì phát hiện ông D. và cháu N. đang ở trong phòng ngủ. Sau khi bị phát hiện sự việc, ông D. liền bỏ về nhà; riêng cháu N. sợ hãi và kể lại toàn bộ sự việc bị ông D. giở trò đồi bại.

Sau khi nhận đơn trình báo của gia đình nạn nhân, Công an phường Đúc và Công an TP Huế đã xác minh điều tra vụ việc và lấy lời khai các nhân chứng, đồng thời giám định sức khỏe của cháu N..

Thông tin cũng cho biết thêm, ông D. từng làm lương y, bán thuốc tây ở phường Thuận Thành, TP Huế.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luong-y-70-tuoi-bi-to-xam-hai-be-gai-11-tuoi-gay-chan-dong-o-hue-011472034.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục