Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 22/03/2019 09:25 (GMT 7)

Lưu Đê Ly sắp làm đám cưới sau nghi án 'giật chồng'?

Nữ diễn viên Lưu Đê Ly mới đây đã bất ngờ lên tiếng úp mở về chuyện sẽ lấy chồng vào cuối năm.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Đê Ly lên tiếng úp mở về việc mình sẽ lấy chồng vào cuối năm khiến không ít người bất ngờ.

Tên tuổi của nữ diễn viên từng dính với scandal người thứ ba, "giật chồng người ta" khi cô công khai tình cảm với Huy DX.

Lưu Đê Ly sắp làm đám cưới sau nghi án 'giật chồng'? 1Dòng trạng thái của Lưu Đê Ly khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh: Facebook nhân vật

Thời điểm này, Huy DX đã có vợ con đoàng hoàng, thậm chí vợ của Huy DX đã đăng đàn tố cáo Lưu Đê Ly chính là kẻ đã chen  ngang vào cuộc hôn nhân của cô và Huy DX.

Lưu Đê Ly sắp làm đám cưới sau nghi án 'giật chồng'? 2Mối tình của Lưu Đê Ly và Huy DX gây khá nhiều tranh cãi. Ảnh: Facebook nhân vật

Lưu Đê Ly thậm chí còn hả hê sau khi Huy DX vừa công khai ly hôn với vợ cũ bằng việc kỷ nhiệm 1400 ngày yêu với Huy DX khi anh mới chỉ ly hôn được 8 tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lưu Đê Ly đăng tải hình ảnh mình mặc váy cô dâu kèm với dòng trạng thái "Cuối năm nay lấy chồng".

Ngay khi dòng trạng thái này được chia sẻ đã nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Nhiều dân mạng đã để lại bình luận trái chiều, một số người gửi lời cho cô nhưng cũng không ít người bình luận và chỉ trích cô, nói về ồn ào đời tư của cô trước đó.

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục