Lưu Khải Uy bất ngờ đi đăng ký kết hôn hậu ly hôn Dương Mịch?

Khá nhiều người đã vây quanh chồng cũ của Dương Mịch và phát hiện ra anh chỉ đang quay phim.

Lưu Khải Uy mới đây đã khiến dân tình hết sức bất ngờ khi xuất hiện cùng một cô gái trước ủy ban đăng ký kết hôn, trên tay cầm theo chứng nhận hôn nhân.

Theo đó, người này cho biết khá nhiều người đi đường đã nhận ra chồng cũ của Dương Mịch nên hiếu kỳ vây quanh vì tưởng rằng anh đã tái hôn.

Lưu Khải Uy bất ngờ đi đăng ký kết hôn hậu ly hôn Dương Mịch? 1Lưu Khải Uy xuất hiện cùng một cô gái đi đăng ký kết hôn nhưng chỉ là ở trên phim. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên trên thực tế, tài tử chỉ cùng với bạn diễn Trần Đô Linh quay một cảnh quay cho cảnh phim có tựa đề Đây là cuộc sống.

Theo đó, trong bức ảnh được đăng tải, Lưu Khải Uy mặc vest xám với gương mặt khá vui vẻ khi thực hiện cảnh phim.

Nhiều người nhận ra rằng anh đã thoát khỏi ám ảnh ly hôn với Dương Mịch. Bộ phim Đây là cuộc sống là dự án đầu tiên mà anh góp măt sau khi ly hôn với Dương Mịch.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 12 năm ngoái sau thời gian dài vướng vào tin đồn rạn nứt.

Sau ngày ly hôn, Lưu Khải Uy nhiều lần được dân tình bắt gặp một mình đưa đón con gái Tiểu Gạo Nếp đi học, còn Dương Mịch nhanh chóng quay lại guồng công việc bận rộn. Hiện tại, Lưu Khải Uy gửi bé Tiểu Gạo Nếp cho ông bà nội chăm sóc trong thời gian anh đóng phim.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luu-khai-uy-bat-ngo-di-dang-ky-ket-hon-hau-ly-hon-duong-mich-011524046.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục