Lưu Khải Uy nghỉ việc chăm con trong khi Dương Mịch lộ ảnh vào khách sạn cùng trai trẻ

Dương Mịch tiếp tục bị chỉ trích vì trách nhiệm với con gái sau khi bị lộ ảnh vào khách sạn với trai trẻ.

Mới đây, trang Sina bất ngờ đưa tin, ngày 15/4, bố chồng cũ của Dương Mịch - Lưu Đan tham gia buổi họp báo phim mới. Tại đây, tiết lộ với phóng viên về cuộc sống gia đình của mình, nam diễn viên cho biết thời gian qua, bé bé Tiểu Gạo Nếp nghỉ học ở nhà vì phòng tránh dịch. Lưu Khải Uy cũng nghỉ không làm việc để ở nhà chơi với con.

Lưu Khải Uy nghỉ việc chăm con trong khi Dương Mịch lộ ảnh vào khách sạn cùng trai trẻ 1Lưu Khải Uy dành nhiều thời gian chăm sóc con gái.

Thời gian gần đây, Lưu Khải Uy chuyển công việc về Hong Kong để dành nhiều thời gian cho con gái sau khi ly hôn. Thế nhưng, trái lại, Dương Mịch lại thăng hoa về sự nghiệp. Thời gian gần đây, Dương Mịch vướng ồn ào hẹn hò với Ngụy Đại Huân. Thậm chí phóng viên còn bắt gặp nữ diễn viên đi cùng Ngụy Đại Huân vào khách sạn.

Lưu Khải Uy nghỉ việc chăm con trong khi Dương Mịch lộ ảnh vào khách sạn cùng trai trẻ 2Ngược lại Dương Mịch lại liên tục vướng vào ồn ào hẹn hò với trai trẻ.

Dù cả hai chưa từng lên tiếng nhưng nhiều lần họ đều bị bắt gặp đi cùng nhau khiến tin đồn hẹn hò ngày càng nhiều.

Một số người hâm mộ đã chúc mừng nữ diễn viên tìm được hạnh phúc mới nhưng cũng không ít người chỉ trích trách nhiệm làm mẹ khi không quan tâm đến con gái, chỉ mải mê kiếm tiền và yêu đương.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/luu-khai-uy-nghi-viec-cham-con-trong-khi-duong-mich-lo-anh-vao-khach-san-cung-trai-tre-011546486.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục