Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 25/03/2019 15:35 (GMT 7)

Lý do gì khiến Trương Quỳnh Anh vẫn chung nhà với Tim dù cả hai đã ly hôn?

Trương Quỳnh Anh khá vui vẻ khi nói về cuộc sống hiện tại cũng như thoải mái nhắc đến Tim, người đã ly hôn nhưng vẫn sống chung cùng cô.

Vào giữa năm 2018, Tim đã chính thức thừa nhận thông tin đã ly hôn Phạm Quỳnh Anh dù trước đó tin đồn này đã râm ran từ trong năm 2017.

Tuy nhiên cặp đôi sau ly hôn vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc bé Sushi. Tim cho biết mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn rất thoải mái và không có nhiều thay đổi.

Sau nhiều đồn đoán, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức thừa nhận hôn nhân đổ vỡ.

Sau ly hôn ở chung nhà để tiện cho chăm sóc con là điều không phải sao Việt hay người bình thường nào cũng làm được như Tim - Trương Quỳnh Anh. Chia sẻ về việc ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà với nhau, nữ diễn viên bộc bạch trên Tri Thức Trực Tuyến: "Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng. Nếu bỏ qua được, càng không để ý anh ấy mấy giờ về nhà hay gặp gỡ ai, thì tôi càng thấy bình yên hơn. Cả tôi và anh Tim đều đang cố gắng đi vào cái guồng đó để cuộc sống thanh thản hơn".

Về chuyện còn tình cảm với chồng cũ và sẽ tái hợp, Trương Quỳnh Anh cho hay: "Khó nói lắm. Anh ấy bây giờ không còn là chồng tôi mà là người ở chung nhà, người bạn, có lúc lại chia sẻ công việc như một người anh trai, và là người cha của con mình. Mỗi ngày, tôi sẽ nhìn anh ấy với một ánh mắt khác, tôi không thể hiểu được. Nói về tình cảm, vì người đó đã trải qua 8 năm với mình, nhiều khi mình giận, thương, ghét, hận, rất nhiều cảm xúc nên gần như là người thân trong gia đình chứ không còn là người yêu nữa. Lạ lắm".

Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn sống cùng nhau sau ly hôn vì con trai.

Tim cũng từng lên tiếng đính chính trước một số tin đồn về mối quan hệ với vợ cũ. Anh cho biết cả hai vẫn tôn trọng cuộc sống riêng tư, chung quan điểm nuôi dạy con. "Không phải ly hôn xong là thành kẻ thù của nhau. Dù sao cũng phải sống tốt cho con nó phát triển tốt. Tình yêu nam nữ không phải là tất cả và nếu so với tình yêu cha mẹ dành cho con thì nó không bằng đâu", nam ca sĩ bày tỏ.

Trước đó, Tim và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận vì thông tin đã ly hôn. Trong khi tòa án nhân dân quận 10, TP.HCM xác nhận đã giải quyết ly hôn cho cặp nghệ sĩ thì phía Trương Quỳnh Anh và Tim khẳng định họ vẫn hạnh phúc. Sau đó, họ liên tục xuất hiện tình cảm bên nhau trong các sự kiện.

Hình ảnh mới nhất của Trương Quỳnh Anh.

Cuối tháng 12/2017, sóng gió lại đến với gia đình Tim. Trên mạng xã hội khi ấy xuất hiện hàng loạt tấm ảnh thân thiết giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Nhiều nguồn tin cho biết giữa nữ diễn viên và đàn anh đã nảy sinh phim giả tình thật khi đóng chung phim.

Tiếp đó, có tin Tim và Bình Minh đã xảy ra to tiếng khi tham dự Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng. Trong khi Bình Minh phủ nhận mọi tin đồn, phía Tim và Trương Quỳnh Anh đều im lặng, từ chối trả lời về sự việc. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ miền Nam khi tham dự Liên hoan phim đã xác nhận với báo chí về sự việc ồn ào giữa Tim và Bình Minh là có thật. Không lâu sau đó, cặp đôi đã lên tiếng xác nhận ly hôn và vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc cho con.

Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục