Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 26/03/2019 09:59 (GMT 7)

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà giống giản dị như những người nông dân thực thụ trong căn biệt thự mới xanh mát ở vùng ngoại ô.

Cặp đôi Lý Hải Minh Hà trở thành hình mẫu lý tưởng với không ít người bởi gia đình hạnh phúc và kinh tế vững mạnh. Mới đây, vợ chồng nổi tiếng này đã chuyển ra sống trong một căn biệt thự ở ngoại ô nơi có nhiều khoảng đất trống rộng và sân vườn xanh mát cho các con thoải mái vui đùa.

Trước đây tổ ấm hiện tại của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà nằm trong một quận trung tâm tại TP.Hồ Chí Minh. Đó là một ngôi nhà ba tầng, hai mặt tiền có kiến trúc đẹp, trị giá ước tính khoảng 40 tỷ đồng ở thời điểm xây dựng. Do căn biệt thự nằm ở ven đô cho nên anh vẫn đem cả gia đình ra đây để đạp xe. Nam ca sĩ từng miêu tả rằng, cuộc sống của mình và gia đình hiện nay đích thị là những người nông dân.

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 1

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 2Minh Hà vừa đón tuổi mới bên gia đình nhỏ.

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 3

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 4Ngôi nhà mới với không gian rất rộng, nhiều cây trái xanh mát.

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 5Các con của vợ chồng cặp đôi nổi tiếng thỏa sức vui đùa.

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 6Còn Lý Hải thì thỏa sức với niềm đam mê làm vườn.

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 7

Lý Hải Minh Hà khoe cuộc sống như nông dân trong căn biệt thự mới 8Ngay cạnh nhà là những con đường rộng rãi, những lúc rảnh Lý Hải đưa vợ và các con ra đây đạp xe.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ly-hai-minh-ha-khoe-cuoc-song-nhu-nong-dan-trong-can-biet-thu-moi-011514089.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục