Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường

Ngoài ra Đoan Trang cũng ra mắt single 'Bài hát ru mùa xuân' để dành tặng khán giả và đặc biệt là đứa con sắp chào đời của mình.

Ngoài ra Đoan Trang cũng ra mắt single 'Bài hát ru mùa xuân' để dành tặng khán giả và đặc biệt là đứa con sắp chào đời của mình.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  6

Năm 2013, Lý Hải tất bật với những show diễn cũng như công việc kinh doanh của riêng mình nên hầu như anh rất ít khi ra MV

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  7

Để gửi tặng khán giả yêu quý của mình, Lý Hải đã quyết định thực hiện MV "Thương Vợ" với cảnh quay hài hước, kể về các ông chồng nát rượu, không thương vợ bằng thương rượu để mang tiếng cười thích thú đến mọi người.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  8

Ngay sau khi vừa đóng máy phim điện ảnh đầu tay “Bí mật lại bị mất” dự kiến công chiếu ngày 26/4, Lý Hải bắt tay thực hiện ngay album ‘”Con gái thời nay” như một món quà đầu xuân gửi tặng khán giả trong những ngày nghỉ Tết.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  9

Ban đầu album dự định tập hợp cả ca khúc sôi động và buồn trữ tình, nhưng do không khí xuân năm mới rộn ràng nên Lý Hải đã quyết định bỏ những ca khúc buồn ra khỏi album để dành sau Tết.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  10

Lý Hải quyết định làm MV cho tất cả ca khúc trong album, mỗi bài hát là câu chuyện hài hước. Nội dung MV "Thương Vợ" kể về một người chồng suốt ngày say xỉn, cứ mỗi lần say là anh đi nhầm nhà, bị chủ nhà lấy chổi rượt chạy. Về đến nhà, anh chồng lại thề thốt với vợ sẽ bỏ rượu

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  11

Nhưng chứng nào tật nấy, anh vẫn trốn vợ đi nhậu đến nỗi bị bà xã xé hết quần áo, xích chân lại. Người vợ đã dùng chiêu "lấy độc trị độc" bằng cách rủ các ông bạn nhậu của chồng về nhà rồi cùng họ uống say, để chồng chứng kiến cảm giác khổ sở thế nào khi chứng kiến người say.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  12

Cảnh quay này khiến Lý Hải nhớ nhất. Anh chia sẻ: "Khi quay cảnh trần truồng nhiều khán giả vây xung quanh tưởng tôi nude thật cứ chọc ghẹo liện tục, khiến đạo diễn Nhật Trung tốn nhiều thời gian để thực hiện".

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  13

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Lý Hải cho biết, Tết này, anh sẽ tham gia lưu diễn từ miềnTây ra tới miền Trung, khi trở về sẽ bắt tay chuẩn bị liveshow vào ngày 13/3, trước khi lên đường sang Canada lưu diễn 3 tuần.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  14

Bà bầu Đoan Trang đầy xinh đẹp đón xuân

Năm 2013, Đoan Trang dành hầu hết thời gian của mình cho gia đình bé nhỏ và hiện tại cô nàng đang mang bầu chờ đến ngày sinh. Và không quên tình yêu của mình với nghệ thuật, Đoang Trang đã cho ra mắt single "Bài hát ru mùa xuân".

"Bài hát ru mùa xuân" do nhạc sĩ Dương Thụ sáng tác, ca khúc mang hơi thở mùa xuân tươi mát, trong vắt, đẹp và giàu cảm xúc của một người Mẹ khi nhìn đứa con đầu lòng được ra đời để đón chào một mùa xuân đầu tiên.

Với ca khúc này, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã giúp cho Đoan Trang có được bản hòa âm vừa giàu cảm xúc, vừa cao trào để diễn tả sự thăng hoa trong những lần lên tone gần cuối ca khúc để Đoan Trang hát tặng khán giả yêu mến và đặc biệt là dành tặng đứa con đầu lòng của mình.

Lý Hải thành kẻ nát rượu bị vợ xích vào chân giường  15

Các ca khúc khác trong album là tuyển chọn những ca khúc nhạc Xuân hay nhất mà Đoan Trang đã từng thu âm trước đây và không thể phù hợp hơn để cùng nghe lại trong không khí đón mùa xuân mới nhiều ý nghĩa như thời điểm này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo 2sao.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục