Ly kỳ đằng sau chuyện bạn gái cũ của chủ tịch Kim Jong Un bị xử tử

Sự Kiện : Thế giới 24h

 

(Tinmoi.vn) Theo thông tin từ Chosun Ilbo – nhật báo uy tín của Hàn Quốc, bạn gái cũ của chủ tịch Kim Jong Un cùng hàng chục người khác đã bị hành quyết vào tuần trước.

Hình ảnh Ly kỳ đằng sau chuyện bạn gái cũ của chủ tịch Kim Jong Un bị xử tử số 1

Bức ảnh Kim Jong Un và ca sĩ Hyon Song-wol trong một sự kiện ca nhạc ngày 8/8

Theo Chosun Ilbo, ca sĩ Hyon Song-wol và 11 người khác đã bị bắt hôm 11/8 vì vi phạm luật cấm các hành động khiêu dâm của Triều Tiên, sau đó, những người này đã bị xử bắn ba ngày trước.

Tờ báo Hàn Quốc này nói những người bị kết tội đều là thành viên thuộc các nhóm biểu diễn sau: Đoàn hợp xướng Unhasu, Ban nhạc nhẹ Wangjaesan. Họ bị buộc tội quay phim khiêu dâm sau đó bán ra thị trường.

Theo nguồn tin trên, “ những người này đã bị xử bắn trước sự chứng kiến của gia đình nạn nhân, các thành viên chủ chốt của đoàn hợp xướng Unhasu, Ban nhạc nhẹ Wangjaesan và ban nhạc Moranbong”. Ngoài ra, Chosun Ilbo cho biết thêm, gia đình các nạn nhân có lẽ đều đã bị đưa tới nhà giam.

Theo báo giới Hàn Quốc, Chủ tịch Kim Jong-un đã gặp cô Hyon Song-wol cách đây gần 10 năm, trước khi vị lãnh đạo trẻ tuổi này kết hôn.

Mối quan hệ giữa hai người được cho là đã chấm dứt khi có sự can thiệp của cha Kim Jong Un đồng thời cũng là Cựu lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong Il sau khi xuất hiện tin đồn hai người cặp kè. Phu nhân chủ tịch Kim Jong Un, bà Ri Sol-ju cũng từng là một thành viên Đoàn hợp xướng Unhasu trước khi kết hôn với vị lãnh đạo trẻ tuổi.

Theo Chosun Ilbo, phu nhân chủ tịch có thể đã đóng vai trò không nhỏ trong vụ việc này.

Trang Trần (Theo Chosun Ilbo)
 

Nguồn : Người đưa tin