Lý lịch chồng đại gia đòi ly hôn hoa hậu Diễm Hương

Một số thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài rằng, chồng hoa hậu Diễm Hương tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, hơn Diễm Hương 16 tuổi. Ông từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc.

Một số thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài rằng, chồng hoa hậu Diễm Hương tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, hơn Diễm Hương 16 tuổi. Ông từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc.

 

Chiều qua 28/2, thông tin hồng hoa hậu Diễm Hương đã chính thức đệ đơn lên tòa xin ly hôn đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Trước đó, một số thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài rằng, chồng hoa hậu Diễm Hương tên là Trường Chinh, sinh năm 1974, hơn Diễm Hương 16 tuổi. Ông từng tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc lớn ở cả hai miền Nam Bắc.
Tên đầy đủ của đại gia này là Đinh Trường Chinh, ông là chủ tịch hội đồng thành viên (chức vụ tương đương với Tổng giám đốc) của công ty địa ốc Việt Hân. Vốn điều lệ đăng kí của công ty này lên đến 1.600 tỷ đồng.

Công ty của chồng Diễm Hương là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn đang được xây dựng như Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Tam Nông, sân golf Dream City, Castle Plaza, khu phức hợp Skypark Beach Long Điền, dự án vòng xoay Bà Rịa - Vũng Tàu và rất nhiều khu dân cư khác. Doanh nhân này cũng có khá nhiều các mối quan hệ với những tập đoàn lớn tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông,...

Doanh nhân Trường Chinh quen với Diễm Hương từ lúc cô đoạt vương miện của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Đến 2011, cả hai cũng nhanh chóng làm thủ tục đăng kí kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng.

Đại gia này tặng cho Diễm Hương rất nhiều quà tặng giá trị từ ngôi nhà ở Hà Nội cho đến việc tháp tùng cô sang Mỹ để dự thi. Cũng theo nguồn tin này, đại gia Trường Chinh thậm chí đã tặng cả cổ phần bất động sản cho Diễm Hương sau khi hai người chính thức lấy nhau. 

Chồng hoa hậu Diễm Hương là một người giàu có (ảnh ngoài cùng, bên trái)

Hoa hậu Diễm Hương

Hoa hậu Diễm Hương tên thật là Lưu Thị Diễm Hương, sinh năm 1990, tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và đăng quang. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen TP.HCM.

Sau khi đoạt ngôi vị hoa hậu, Diễm Hương từng đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Earth 2010 (tổ chức tại Việt Nam) và lọt vào top 14. Gần đây nhất, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, tuy không đoạt giải và lọt vào top nào nhưng cô nhận được sự khen ngợi của báo chí và khán giả.

Xem thêm clip những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đại dương:

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: vietnamnet.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục