Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 29/12/2014 15:11 (GMT 7)

Lý lịch đáng nể của cô gái lấy hơn 400 triệu đồng của bạn tình

Sau khi cùng vào nhà nghỉ với một người đàn ông, sau khi đợi cho anh này vào nhà tắm thì Yến ở ngoài vơ toàn bộ trị giá hơn 400 triệu đồng bỏ trốn.

 

 

Sau khi cùng vào nhà nghỉ với một người đàn ông, sau khi đợi cho anh này vào nhà tắm thì Yến ở ngoài vơ toàn bộ trị giá hơn 400 triệu đồng bỏ trốn.

Trên báo an ninh thủ đô đã nghi lại tâm sự của người mẹ. Không giống như những lời Yến “quảng cáo” với đám bạn rằng cô ta xuất thân từ một gia đình giàu có, bố mẹ đều làm “lớn”, quá trình tìm hiểu, phóng viên đã tiếp xúc với mẹ của Yến, khi bà đang oằn mình xách từng xô vữa trong một công trình xây dựng trên phố cổ.

Lý lịch đáng nể của cô gái lấy hơn 400 triệu đồng của bạn tình 5

Chân dung cô gái lấy trộm tiền của bạn tình.

Dùng tay gạt nước mắt bà Dung kể lại cuộc đời mình, lấy phải người chồng cờ bạc, suốt ngày rượu chè, bà Dung nhịn bao tủi hờn, cay đắng, nhưng vẫn cố chăm lo cho gia đình. Chồng bà Dung không chỉ “giỏi” cờ bạc, rượu chè mà còn là người vũ phu.

Tháng 8/1988, người chồng tệ bạc này nhốt mẹ con bà Dung trong nhà, châm lửa đốt. May thay, bà Dung đã được mọi người phát hiện, cứu sống.

Sau sự việc trên, do quá hoảng sợ, bà Dung ôm con về quê ngoại ở Nghệ An. Mấy ngày sau, người chồng mò vào lạnh lùng tuyên bố: nếu không mang con về sẽ “xử lý” cả gia đình nhà vợ.

Lo sợ cho sự an nguy của gia đình, bà Dung đành đưa con về, gom góp chút tiền còn lại để dựng nhà tạm, hàng ngày lo chạy chợ, bươn chải kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Theo bà Dung, Yến biết tiêu tiền từ bé. Hễ mẹ hở ra đồng nào là lại bị con gái trộm cắp. Thậm chí, từ năm 14 tuổi, Yến đã rủ bạn trai bỏ nhà đi bụi, đến khi hết tiền mới về.

 

Hai nữ quái "song kiếm hợp bích" lấy trộm tiền trong shop thời trang:

 

Lên cấp 3, do nhà cách trường 20km, bà Dung thuê trọ cho con ở gần trường để tiện việc học hành. Tuy nhiên, đáp lại sự kỳ vọng của người mẹ, Yến đi chơi suốt ngày đêm, bỏ học.

Năm 2011, trong khi Yến đang ở trường giáo dưỡng thì người chồng của bà Dung qua đời. Cô con gái lớn đi lấy chồng, còn lại một mình, bà Dung về Hà Nội làm thuê. Vừa xách vữa, phu hồ, bà Dung vừa nấu cơm cho các đội thợ, công việc nặng nhọc nhưng vẫn cố gắng để chu cấp cho con.

Đầu năm 2012, bà Dung lên trường giáo dưỡng đón Yến về. Hai mẹ con vừa xuống bến xe phía Nam, Yến lừa lúc mẹ không để ý đã nhảy lên xe khách khác trốn vào Thanh Hóa, tụ tập với nhóm bạn quen tại trường giáo dưỡng.

Cứ mỗi lần gây án, Yến đều khóc lóc nói với bà Dung là hối hận lắm, sẽ làm lại cuộc đời. Nhưng sau đó, cô con gái lại “ngựa quen đường cũ”. “Nó bảo thương tôi lắm, nốt lần này sa chân ra ngoài sẽ làm lại cuộc đời. Vậy mà...”. Bỏ lửng câu nói, bà Dung nấc nghẹn.

CQĐT CAQ Cầu Giấy ngày 28/12 cho biết, đã hoàn tất hồ sơ xử lý Tô Hải Yến về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, tối 16/11, Yến cùng anh H. (40 tuổi) vào một nhà nghỉ trên phố Phạm Thận Duật.

Khi vào nhà tắm, anh H. tháo bỏ toàn bộ đồ trang sức gồm dây chuyền vàng, lắc vàng, 2 chiếc nhẫn vàng gắn đá, 2 điện thoại di động đắt tiền và 1 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng để ở ngoài.

Trong lúc anh H. tắm, Yến đã lấy trộm toàn bộ số tài sản trị giá hơn 400 triệu đồng cùng chìa khóa ô tô BMW của anh H. rồi bỏ trốn.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục