Lý Nhã Kỳ bị trộm tại LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ bị "một người châu Á" nào đó mạo danh rồi đến nhận mất vé tham dự Lễ bế mạc LHP Cannes gây xôn xao cư dân mạng.

Lý Nhã Kỳ bị "một người châu Á" nào đó mạo danh rồi đến nhận mất vé tham dự Lễ bế mạc LHP Cannes gây xôn xao cư dân mạng.

Xuất hiện tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ câu chuyện hậu trường diễn ra tại LHP Cannes 2017, thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. 

Lý Nhã Kỳ tỏa sáng tại LHP Cannes vừa qua. 

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong chiếc váy của NTK George Hobeika.

Năm nay, Kỳ không dự đêm bế mạc LHP được do công việc quá bề bộn. Tuy nhiên theo lời hẹn ước trước đó rất lâu với Nhà thiết kế GHK (Georges Hobeika) - nhà thiết kế đã giúp chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng, tỉ mỉ mấy tháng trời cho Kỳ mỗi mùa đi sự kiện Quốc tế, Kỳ đã dành 3 vé mời dự đêm bế mạc cho phía nhà thiết kế.


Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ đến nỗi chính Kỳ cũng hoang mang không hiểu tại sao có chuyện này xảy ra. Không biết tại sao lại có thể diễn ra, là khi phía nhà thiết kế đến Ban tổ chức Cannes lấy vé thì Ban tổ chức thông báo người bên phía Kỳ đã…. lấy rồi. Ngay lập tức, ban tổ chức gọi cho thư ký của Kỳ để thông báo, đã có một “người Châu Á” đến nói lấy vé mời của Lý Nhã Kỳ. Và ban tổ chức tin tưởng nên đã giao vé cho họ. Đồng thời bên GHK cũng gọi điện thoại thông báo là họ đến văn phòng BTC lấy vé nhưng BTC nói đã giao vé cho một người Châu Á đại diện của Kỳ rồi.

Điều này cũng dễ hiểu, vì quả là ngoài Kỳ và bên nhà thiết kế GHK cùng Ban tổ chức thì không ai biết Kỳ còn giữ vé bế mạc ở đó cả. Vậy mà, “một người Châu Á nào đó” đã biết và đến đọc tên Kỳ lên, lấy vé một cách nhẹ nhàng khiến phía NTK GHK rất buồn vì họ đã chuẩn bị kỹ để tham dự thảm đỏ cho sự kiện đêm bế mạc thảm đỏ. Kỳ lại không muốn thất hứa nên đã phải nhờ BTC giúp cho Kỳ thêm 3 vé mời khác. Vậy thành ra Kỳ có 6 vé khách mời, nhưng 3 vé là khách mời của Kỳ, còn 3 vé là khách không mời nhưng vẫn đến.

Ôi, Kỳ nghĩ mãi không ra sao có ai đó lại biết Kỳ còn giữ vé ở đó. Đọc rõ tên Lý Nhã Kỳ (theo lời BTC), một câu chuyện sao mà thấy như phim, giống mấy phim Hollywood các siêu trộm hay siêu mánh khoé đến đâu cũng có cách lấy đồ của người này, người kia vậy... Câu chuyện hậu trường của chuyến đi làm Kỳ khổ tâm vì ngại ngùng với phía nhà thiết kế quá mức. Ôi, “người Châu Á nào đó” thần kỳ ơi, sao giỏi vậy? Hay liên hoan phim nên mọi chuyện phải giống như phim mới chịu?".

Câu chuyện Lý Nhã Kỳ bị mạo danh tại LHP Cannes hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều fan bình luận cho rằng Lý Nhã Kỳ đã bị chơi xấu vì hiếm ai lại biết rõ người đẹp Việt vẫn còn giữ vé bế mạc của LHP Cannes. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng bản thân Lý Nhã Kỳ đã biết được danh tính của người này nhưng không muốn nêu tên.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục