Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ hai, 27/01/2014 10:15 (GMT 7)

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris

Mùa trình diễn haute couture năm nay Lý Nhã Kỳ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với phong cách thời trang cổ điển, tôn vinh những đường cắt cúp nữ tính, tinh tế

Mùa trình diễn haute couture năm nay Lý Nhã Kỳ đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với phong cách thời trang cổ điển, tôn vinh những đường cắt cúp nữ tính, tinh tế.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 6

Thật khó có thể hình dung hết những biến hoá trong phong cách thời trang của Lý Nhã Kỳ ở Paris fashion week haute cuture. Lý Nhã Kỳ đã diện bộ đồ ôn vinh những đường cắt cúp nữ tính, tinh tế từ các bộ đầm xu hướng cổ điển và những phụ kiện vô cùng sang trọng, quý phái mà các quý cô, minh tinh thập niên cũ luôn yêu chuộng, gắn bó.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 7

Trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille, thật khó có thể rời mắt khỏi hình ảnh yểu điệu, tiểu thư, rất đài các của Lý Nhã Kỳ với chiếc đầm màu trắng họa tiết hoa tinh xảo xoè tròn thuộc phom dáng New look 60’s của Roksanda Ilincic, nhấn tinh tế ở vòng eo thắt đáy lưng ong, khăn choàng lông thương hiệu Elcom Fur, găng tay cổ lông quý phái và đặc biệt là chiếc nón đội to bản kiểu hoàng gia của thương hiệu Celine Robert.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 8

Tô điểm thêm cho phong cách là chiếc bóp cầm tay Marchesa. Áo khoác lông Elcom Fur đã từng được Lý Nhã Kỳ kết hợp với đầm trắng xoè Maticevski ở show Chanel, khi kết hợp với đầm xoè tròn này, chiếc áo khoác lại phát huy thêm vẻ nữ tính,

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 9

 

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 10

Nếu như ở trong show Chanel, phong cách thời trang như những minh tinh thập niên cũ giúp Lý Nhã Kỳ có vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào, thì với mái tóc thả dài bồng bềnh dịu nhẹ, chiếc nón to bản đội nghiêng duyên dáng cùng đôi bông tai kim cương hiệu Crivelli thả dài trong show Alexis Mabille này, Lý Nhã Kỳ mang dáng vẻ của một tiểu thư quyền quý mà tao nhã, yểu điệu.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 11

Chỉ trong 3 show diễn của Georges Hobeika, Chanel và Alexis Mabille mùa haute couture năm nay, Lý Nhã Kỳ đã thực sự khẳng định đẳng cấp thời trang của mình khi phát huy tối đa phong cách thời trang theo xu hướng cổ điển.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 12

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh với công chúng trong nước, cô còn ghi điểm trong mắt các chuyên gia thời trang, các hãng thông tấn báo chí nước ngoài và quan khách có mặt trong các show diễn…Ở Alexis Mabille, Lý Nhã Kỳ vẫn là một trong những gương mặt nghệ sĩ Châu Á được các hãng thông tấn săn đón, phỏng vấn và chụp hình.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 13

Trên hàng ghế danh dự của show diễn, kiều nữ luôn nổi bật bởi vẻ quyến rũ mê đắm. Không ít công chúng nhận định rằng, mỗi lần tới Pháp tham dự sự kiện quốc tế, Lý Nhã Kỳ lại có những thay đổi vượt bậc về phong cách thời trang

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 14

Trong sự kiện fashion week haute couture năm nay, Lý Nhã Kỳ đã khiến rất nhiều khán giả ngây ngất với những hình ảnh kiều diễm với phong cách thời trang cổ điển là phong cách luôn là đỉnh cao trong thời trang ở mọi thời đại.

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 15

Lý Nhã Kỳ ghi dấu ấn với phong cách cổ điển ở tuần lễ thời trang Paris 16

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: giaoduc.net.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục